Khoảnh khắc diễn viên gốc Việt Lê Thị Hiệp được tưởng nhớ tại Oscar 2018

16:15 05/03/2018

Hình ảnh nữ diễn viên gốc Việt Lê Thị Hiệp xuất hiện trong đoạn clip tưởng nhớ những nghệ sĩ qua đời trong năm 2017 tại lễ trao giải Oscar 2018 khiến nhiều người xúc động.

Bên cạnh những nụ cười, giọt nước mắt của những cá nhân hay ekip chiến thắng tại Lễ trao giải Oscar 2018 thì khoảnh khắc tưởng nhớ những người làm điện ảnh đã mất trong năm qua cũng gây xúc động. 

Trước khi công bố giải thưởng ở hạng mục Đạo diễn xuất sắc nhất, ca sỹ Eddie Vedder đã trình bày ca khúc Room at the top để tưởng nhớ những nghệ sỹ đã qua đời trong năm 2017.

Hình ảnh nữ diễn viên gốc Việt Lê Thị Hiệp xuất hiện trên màn hình lớn đã khiến nhiều người hâm mộ Việt Nam không khỏi bất ngờ và xúc động.

Giải trí - Khoảnh khắc diễn viên gốc Việt Lê Thị Hiệp được tưởng nhớ tại Oscar 2018

Hình ảnh nữ diễn viên Lê Thị Hiệp xuất hiện trong clip tưởng nhớ tại Oscar 2018.

Nữ diễn viên Lê Thị Hiệp sinh ra ở Đà Nẵng. Cô sang Hong Kong đoàn tụ với ba khi mới 8 tuổi. Sau đó, cả nhà cô định cư tại Oakland, California. Nữ diễn viên Lê Thị Hiệp qua đời vào ngày 19/12/2017 tại Los Angeles do bệnh ung thư dạ dày. 

Lê Thị Hiệp được xem là một trong những tên tuổi châu Á thành công nhất tại Hollywood. Cô nổi tiếng với các bộ phim như Bugis Street (1995), Cruel Intentions (1999), đặc biệt là tác phẩm Trời và Đất của nhà làm phim Oliver Stone. 

Giải trí - Khoảnh khắc diễn viên gốc Việt Lê Thị Hiệp được tưởng nhớ tại Oscar 2018 (Hình 2).


Hải Vân
(t/h)

Bạn đang đọc bài viết Khoảnh khắc diễn viên gốc Việt Lê Thị Hiệp được tưởng nhớ tại Oscar 2018 tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục