Clip: Đoàn rước dâu dàn hàng, chặn đầu cả loạt xe trên Quốc lộ 1A

20:56 11/04/2018

Nhóm thanh niên không đội mũ bảo hiểm, điều khiển xe máy dàn hàng trên Quốc lộ 1A, không những vậy còn chặn đầu nhiều phương tiện khiến không ít người bức xúc.

Cách đây vài giờ, tài khoản facebook Nguyễn Linh có đăng tải lên mạng một đoạn clip ghi lại cảnh một nhóm thanh niên đầu trần đang dàn hàng ngang, chặn đầu hàng loạt phương tiện lưu thông trên Quốc lộ 1A để rước dâu khiến nhiều người bức xúc.

Nguồn clip: Nguyễn Linh

Đoạn clip được đăng tải cùng dòng chia sẻ: "Quốc lộ 1A đoạn qua Nghi Lộc trưa nay. Đưa dâu mà trai làng chặn hàng loạt ô tô không cho vượt".

Hình ảnh ghi lại được cho thấy, có 6 thanh niên không đội mũ bảo hiểm, đèo nhau trên 3 chiếc xe máy đang dàn hàng ngang trên đường quốc lộ. Điều đáng nói là dù các phương tiện chạy phía sau đã liên tục bấm còi xin vượt nhưng nhóm thanh niên này vẫn cố tình chặn đầu, không chịu nhường đường.

Clip: Đoàn rước dâu dàn hàng, chặn đầu cả loạt xe trên Quốc lộ 1A

Nhóm thanh niên không đội mũ bảo hiểm, dàn hàng trên đường quốc lộ.

Trao đổi trên Dân Việt vào chiều 11/4, thông tin từ trạm CSGT 1/5 Diễn Châu, đơn vị phụ trách tuyến Quốc lộ trên cho biết, hiện chưa nắm được thông tin, nếu phát hiện và nắm bắt được nhóm thanh niên có hành động như vậy sẽ tiến hành triệu tập và xử phạt theo quy định.

Hải Vân (t/h)

Bạn đang đọc bài viết Clip: Đoàn rước dâu dàn hàng, chặn đầu cả loạt xe trên Quốc lộ 1A tại chuyên mục Mới- nóng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục