Clip: Em bé "tập bò" trên quốc lộ khiến tài xế được một phen hú vía

10:44 14/03/2018

Một em bé chừng vài tháng tuổi bất ngờ bò trên đường Quốc lộ khiến nhiều tài xế được một phen hú vía.

Ngày hôm qua (13/3), tài khoản facebook Đặng Thái có đăng tải lên mạng một đoạn clip ghi lại cảnh một em bé chừng vài tháng tuổi đang vô tư bò trên đường Quốc lộ khiến không ít người phải thót tim.

Nguồn clip: Đặng Thái

Đoạn clip được đăng tải cùng dòng chia sẻ: "Ối trời ơi, phúc tổ 7 nghìn đời cho hai mẹ con nhà này. Em vẫn hoảng quá. Đang chạy đường vắng ngoài đô thị, em run quá lúc dừng xe bật khẩn cấp chỉ sợ xe sau táng vào".

Hình ảnh ghi lại được cho thấy, khi các phương tiện đang lưu thông trên đường thì bất ngờ phải dừng gấp vì trước mặt xuất hiện một em bé chừng vài tháng tuổi bò ngang qua đường, cắt ngang chiều di chuyển của các phương tiện.

Clip: Em bé 'tập bò' trên quốc lộ khiến tài xế được một phen hú vía

Em bé bất ngờ bò ngang qua đường khiến nhiều người hú vía.

Ngay sau khi phát hiện ra sự việc, nhiều tài xế đã phải giảm tốc độ, dừng xe cách vị trí em bé chỉ chừng vài mét rồi xuống xem xét tình hình. Lúc này, một người phụ nữ từ bên kia đường mới vội vã chạy sang, bế lấy đứa bé.

Được biết, sự việc xảy ra chiều ngày 13/03, trên quốc lộ 18, đoạn qua TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh

Hải Vân

Bạn đang đọc bài viết Clip: Em bé "tập bò" trên quốc lộ khiến tài xế được một phen hú vía tại chuyên mục Xa lộ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (3)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục