Clip: Hàng chục người dân lao vào giải cứu 2 cô gái bị cây đè do bão

15:38 28/07/2016

Khi thấy hai cô gái bị cây đổ đè lên người, những người xung quanh đã lập tức dừng xe, cùng nhau hợp sức nâng cây đổ để cứu hai người ra ngoài

Bão số 1 đổ bộ, mưa to gió lớn từ đêm qua đến rạng sáng nay (28/7/2016) khiến nhiều tuyến đường Hà Nội ngập nước, cây cối bị quật ngã gây tê liệt giao thông.

Nguồn video: Đình Thanh

Tại tuyến đường Chùa Bộc hướng đi từ Phạm Ngọc Thạch tới Thái Hà, vào khoảng 6h45p có 3 cây xanh bất ngờ bị bật gốc và đổ sập xuống đường. Đúng lúc này 2 phụ nữ chạy xe máy tới, bị cây đè lên người.

Cây trên đường Chùa Bộc bất ngờ bật gốc, đổ vào 2 người phụ nữ

Bất chấp nguy hiểm, những người đi sau đã nhanh chóng hô hoán và kêu gọi mọi người cùng giúp sức cứu 2 người phụ nữ bị thương.

Người dân xung quanh hợp sức cứu 2 phụ nữ ra ngoài

Được biết, sau đó 2 người này đang phải nằm tại sảnh 1 phòng giao dịch ngân hàng. CSGT, đội quản lý trật tự và CAP nhanh chóng phát quang để đưa các xe máy ra và chờ xe cấp cứu.

T.L(t/h)

Bạn đang đọc bài viết Clip: Hàng chục người dân lao vào giải cứu 2 cô gái bị cây đè do bão tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục