Clip: Hàng ngàn người lặng nghe nhạc giao hưởng ở phố đi bộ Hà Nội

07:58 06/03/2017

Người dân Thủ Đô và du khách đã được thưởng thức một đêm hòa nhạc đầy cảm xúc của dàn nhạc giao hưởng London tại phố đi bộ (Hà Nội).

Tối 4/3, dàn nhạc giao hưởng London (London Symphony Orchestra - LSO), một trong những dàn nhạc đẳng cấp nhất thế giới đã trình diễn tại quảng trường Tượng đài Lý Thái Tổ, trong khu vực phố đi bộ (Hà Nội).

Đến với phố đi bộ Hồ Gươm du khách và người dân Thủ Đô đã được thưởng thức đêm nhạc cổ điển qua 3 màn hình LED 400inch đặt trên đường Đinh Tiên Hoàng và quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục.

Theo ghi nhận của PV báo Người Đưa Tin, không chỉ có người Việt mà còn rất nhiều du khách nước ngoài vô cùng thích thú khi thưởng thức loại nhạc đẳng cấp nhất thế giới trên phố đi bộ Hồ Gươm. Họ không ngần ngại ngồi xuống đường để có được một vị trí nghe nhạc. 

Như Quỳnh

 

Bạn đang đọc bài viết Clip: Hàng ngàn người lặng nghe nhạc giao hưởng ở phố đi bộ Hà Nội tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục