[Clip] Hát lô tô thu 4 tỷ/năm, ca sĩ Lộ Lộ "đại náo" Shark Tank 2019


Sơn Ca lananhbuidspl@gmail.com

Thứ 5, 17/10/2019 | 15:09


Chủ yếu được biết đến với vai trò ca sĩ hát lô tô vô cùng tài năng và hoạt ngôn, từng gây ấn tượng khi tham gia các chương trình như "Người bí ẩn", "Thách thức danh hài"...., Lộ Lộ gây bất ngờ khi xuất hiện trong tập 13 Shark Tank Việt Nam.

Lộ Lộ (tên thật là Lâm Quốc Khải) được biết đến với vai trò ca sĩ hát lô tô vô cùng tài năng và hoạt ngôn, từng gây ấn tượng khi tham gia các chương trình như "Người bí ẩn", "Thách thức danh hài"...

Chính vì vậy, nhiều khán giả tỏ ra khá bất ngờ khi Lộ Lộ xuất hiện trong tập 13 Shark Tank Việt Nam phát sóng tối 16/10 để kêu gọi 10 tỷ đồng cho 20% cổ phần dự án Lô tô online hoặc 1 tỷ đồng đổi lấy 10% cổ phần mô hình Lô tô offline.

 “Ai cũng biết lô tô là trò vui chơi trúng thưởng, mình gọi là thuộc về ngành kinh doanh xổ số cho nó văn minh nhưng bản chất của nó là cờ bạc”, Shark Hưng nói.

"Lô tô là trò chơi Nam Bộ chưa được công nhận là loại hình văn hóa dân gian và đang dần mai một. Để tổ chức một đêm diễn, người nghệ sĩ phải đứng trên sâu khấu hát liên tục trong 4 tiếng đồng hồ. Họ là những ca sĩ chuyển giới không có việc làm ổn định, về già không có con cái. Do đó, Đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời phải có quỹ hỗ trợ các nghệ sĩ hát lô lô", Lộ trải lòng.

Đánh giá cao ý nghĩa xã hội của trò chơi lô tô nhưng các 4/5 Shark quyết định không đầu tư. Duy nhất chỉ có Shark Liên quyết định đầu tư 1 tỷ đồng cho 10% cổ phần công ty Lô tô offline mà không quan tâm lợi nhuận.

DMCA.com Protection Status