Clip: Hé lộ trailer bộ phim Hoa Cỏ May phần 3 chuẩn bị lên sóng

13:55 30/09/2017

Cùng sự kiện

Ngoài những gương mặt cũ như Hải Anh, Thanh Sơn, Quyết Thắng, những diễn viên mới như Hạnh Sino, Lương Giang, Vân Anh, Mỹ Hạnh cũng sẽ góp mặt trong Hoa cỏ may phần 3.

Sau thành công vang dội của Hoa cỏ may phần 1 và 2, đạo diễn Lưu Trọng Ninh đã quyết định bắt tay vào thực hiện phần 3 của bộ phim.

Nguồn clip: TVAD

Ở phần 3 của bộ phim Hoa cỏ may, khán giả sẽ được theo dõi câu chuyện của các nhân vật chính ở thời điểm 10 năm sau của câu chuyện phần 2. Trong đoạn trailer được hé lộ, những tình tiết mới có phần gay cấn hơn, mối quan hệ của các nhân vật trong phim cũng vô cùng phức tạp. Cụm từ "Hoa cỏ may và ngày lễ Valentine đen" liên tiếp xuất hiện trong đoạn trailer như dự báo sẽ có nhiều giông bão ở phần 3 của phim.

Có thể thấy, toàn bộ tuyến nhân vật nữ của bộ phim đã được thay thế, chỉ giữ lại tuyến nhân vật nam. Ngoài những gương mặt cũ như Hải Anh, Thanh Sơn, Quyết Thắng, những diễn viên mới như Hạnh Sino, Lương Giang, Vân Anh, Mỹ Hạnh... cũng sẽ góp mặt trong Hoa cỏ may phần 3.

Video - Clip: Hé lộ trailer bộ phim Hoa Cỏ May phần 3 chuẩn bị lên sóng

 

Video - Clip: Hé lộ trailer bộ phim Hoa Cỏ May phần 3 chuẩn bị lên sóng (Hình 2).

Hải Anh và Lương Giang xuất hiện trong trailer mới của bộ phim

Bộ phim Hoa cỏ may phần 3 sẽ lên sóng vào 20h45 thứ 2, thứ 3, thứ 4 trên kênh VTV1, bắt đầu từ ngày 11/10.

T.L

Bạn đang đọc bài viết Clip: Hé lộ trailer bộ phim Hoa Cỏ May phần 3 chuẩn bị lên sóng tại chuyên mục Video của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục