Clip: Hoài Linh tiết lộ từng được Phi Nhung sang nhà hỏi cưới

19:00 10/01/2018

Trong chương trình "Ơn giời, cậu đây rồi!", danh hài Hoài Linh tiết lộ ca sĩ Phi Nhung từng sang nhà năn nỉ mẹ để được cưới anh.

Trong đoạn trích hé lộ tập 7 "Ơn giời, cậu đây rồi!", nữ ca sĩ Phi Nhung đã tiết lộ nhiều điều bất ngờ về chuyện đời tư khiến giám khảo Hoài Linh "đứng ngồi không yên".

 

Khi MC Trường Giang hỏi: “Hiện nay có ai theo đuổi hay không?”, Phi Nhung lập tức đáp: “Có chứ sao không, nhiều nữa đằng khác. Lâu lâu em còn thấy anh Hoài Linh liếc nhìn em nữa kìa”. Không chỉ vậy, nữ ca sĩ còn cho biết khi hát chung Hoài Linh còn không dám nhìn vào mắt cô.

Ngay sau đó, Hoài Linh trần tình, anh không nhìn vì mắt Phi Nhung như muốn ăn tươi nuốt sống mình. NSƯT Hoài Linh cũng tiết lộ: “Phi Nhung từng sang nhà năn nỉ mẹ tôi rằng mẹ cho con với anh bốn cưới nhau nên tôi sợ”. Ngay lập tức, Phi Nhung phản pháo rằng chính mẹ danh hài đã gọi mình là “con dâu hụt”.

Giải trí - Clip: Hoài Linh tiết lộ từng được Phi Nhung sang nhà hỏi cưới

Danh hài Hoài Linh tiết lộ Phi Nhung sang nhà đòi cưới mình.

Quá bực tức, Phi Nhung rủ tất cả các nghệ sĩ cùng ngồi xuống để nghe chị nói cho ra lẽ. Theo đó, ba mẹ của Hoài Linh khi ở Mỹ đã liên tục khen Phi Nhung dễ thương và xúi chị cưới Hoài Linh. Hoài Linh khi ấy cũng hay lén nhìn Phi Nhung và chọc ghẹo khiến chị ngượng ngùng. 

Sợ bị tiết lộ nhiều bí mật khác, danh hài Hoài Linh đã chạy lên sân khấu để ngăn cản Phi Nhung. Tuy nhiên, nữ nghệ sĩ cam đoan mọi điều mình nói là sự thật.

Giải trí - Clip: Hoài Linh tiết lộ từng được Phi Nhung sang nhà hỏi cưới (Hình 2).

Hoài Linh "phát hỏa" khi bị Phi Nhung liên tục tiết lộ đời tư.

Hải Vân (t/h)

Bạn đang đọc bài viết Clip: Hoài Linh tiết lộ từng được Phi Nhung sang nhà hỏi cưới tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục