Clip: Hỗn chiến trước nhà hàng ở Sài Gòn, nhiều người bị thương

10:48 28/11/2016

Hàng chục người lao vào hỗn chiến trước 1 nhà hàng ở quận Thủ Đức. Hậu quả khiến nhiều người bị thương, 1 số đối tượng bị bắt giữ.

Ngày 27/11, Công an quận Thủ Đức vẫn đang phối hợp cùng Công an phường Linh Tây để điều tra, làm rõ vụ hỗn chiến làm nhiều người bị thương xảy ra trước nhà hàng Biển Đông 9, đường Kha Vạn Cân, phường Linh Tây.

Được biết vụ hỗn chiến đã làm nhiều người bị thương tích, hiện đang điều trị tại bệnh viện. Ngoài ra có 1 số đối tượng có liên quan đang bị Công an tạm giữ, nhằm phục vụ công tác điều tra.

Trước đó khoảng 21h30 đêm 26/11, có 1 nhóm gồm 4 nam và 2 nữ ăn nhậu tại nhà hàng Biển Đông 9. Nhóm này có phát sinh mâu thuẫn, cự cãi với 1 số người trong quán nhưng nhân viên, khách có mặt đã can ngăn.

An ninh - Hình sự - Clip: Hỗn chiến trước nhà hàng ở Sài Gòn, nhiều người bị thương
An ninh - Hình sự - Clip: Hỗn chiến trước nhà hàng ở Sài Gòn, nhiều người bị thương (Hình 2).

Khi ra trước lấy xe ra về, nhóm 6 người đã vô tình làm ngã, hư hỏng xe gắn máy của 1 nhóm gồm gần 30 thanh niên đang ngồi nhậu trong quán. Do thấy nhóm thanh niên làm ngã xe vẫn thờ ơ, không có hành động dựng xe lại nên 1 số người trong nhóm gần 30 thanh niên đi ra trước quán để phản ứng nên dẫn đến 2 bên mâu thuẫn, ẩu đả với nhau.

Hàng chục người thuộc 2 nhóm lao vào đánh đấm nhau bằng tay chân, rồi bằng các vật dụng lấy được trong quán như: bàn ghế, cha bia, ly, chén… Hậu quả làm nhiều người bị thương tích.

An ninh - Hình sự - Clip: Hỗn chiến trước nhà hàng ở Sài Gòn, nhiều người bị thương (Hình 3).

 Vụ hỗn chiến trước quán Biển Đông 9 vào đêm 26/11 đã làm nhiều người bị thương tích.


Nhận được tin báo, Cảnh sát 113 và Công an phường Linh Tây có mặt để can thiệp. Nhiều đối tượng liên quan tẩu thoát, nhưng có 1 số người bị Công an bắt giữ. Ngoài ra Công an đưa những người bị thương tích đi cấp cứu.

Vụ hỗn chiến đã làm nhiều khách trong quán và người đi đường bị 1 phen hốt hoảng. Có người dân đã dùng ĐTDĐ quay lại diễn biến vụ hỗn chiến và chia sẻ trên mạng xã hội.

Theo An ninh Thủ đô

Bạn đang đọc bài viết Clip: Hỗn chiến trước nhà hàng ở Sài Gòn, nhiều người bị thương tại chuyên mục An ninh - Hình sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục