Clip: Johnny Trí Nguyễn bị tai nạn ở Quy Nhơn, xe Ducati vỡ nát

20:58 25/03/2017

Do đường dính dầu nhớt, Johnny Trí Nguyễn bất ngờ bị trượt ngã. May mắn là anh không bị thương nhưng chiếc xe Ducati thì bị vỡ nát phần đuôi.

Ngày hôm qua (24/3), trên trang cá nhân của nam diễn viên Johnny Trí Nguyễn có chia sẻ một đoạn clip nói về việc anh gặp tai nạn giao thông khi đang trên đường tới Quy Nhơn.

 

Cụ thể, vào sáng ngày 24/3, Johnny Trí Nguyễn chạy xe từ TP.HCM ra Đà Nẵng gặp đối tác. Tuy nhiên, khi chỉ còn cách Quy Nhơn khoảng 20km thì anh bất ngờ bị tai nạn vì đường dính toàn dầu nhớt. 

Johnny Trí Nguyễn cũng chia sẻ thêm, bản thân anh không bị thương nhưng chiếc xe Ducati trị giá khoảng 400 triệu đồng bị hư hỏng nặng. Nam diễn viên người Mỹ gốc Việt cũng phát hiện ra trước khi mình bị tai nạn, một chiếc xe máy khác cũng bị té và nằm ở đây.

Dậy sóng mạng - Clip: Johnny Trí Nguyễn bị tai nạn ở Quy Nhơn, xe Ducati vỡ nát
Dậy sóng mạng - Clip: Johnny Trí Nguyễn bị tai nạn ở Quy Nhơn, xe Ducati vỡ nát (Hình 2).

 Chiếc xe của Johnny Trí Nguyễn bị hỏng sau vụ tai nạn.

Trong lúc chờ tìm cách để tiếp tục di chuyển, anh liên tục cảnh báo người đi đường nên cẩn thận khi đi vào vùng có dầu nhớt bị loang.

T.L(t/h)

Bạn đang đọc bài viết Clip: Johnny Trí Nguyễn bị tai nạn ở Quy Nhơn, xe Ducati vỡ nát tại chuyên mục Dậy sóng mạng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất