Clip: Khiêng cả cô lao công lên sân khấu, cặp thí sinh ẵm 40 triệu

12:30 28/12/2017

Ở vòng thi thứ 4, anh chàng Hải Đăng đã ẵm cả cô lao công "bá đạo" lên sân khấu khiến cả hai giám khảo không nhịn được cười.

Xuất hiện trong tập 6 Thách thức danh hài, cặp đôi Hải Đăng – Bá Thành đã xuất sắc giành được 40 triệu đồng nhờ sự hài hước, thông minh và dí dỏm của mình.

Ngay từ lúc mở màn, cặp đôi này đã chào sân bằng tiết mục cải lương đặc sắc. Tuy nhiên, chính sự “bá đạo” của họ đã chọc cười thành công Trấn Thành.

Đến những vòng tiếp theo, Hải Đăng tiếp tục lồng ghép thế mạnh hát cải lương vào tiết mục và mượn tên của Ngô Kiến Huy, Tiến Luật để chọc cười thành công giám khảo. Sự hóm hỉnh, nét diễn chân thật của bộ đôi này khiến người xem "đứng ngồi không yên".

Giải trí - Clip: Khiêng cả cô lao công lên sân khấu, cặp thí sinh ẵm 40 triệu

Cặp đôi Hải Đăng – Bá Thành khiến khán giả "đứng ngồi không yên" nhờ sự hóm hỉnh.

Ở vòng thi chinh phục 40 triệu đồng, anh chàng Hải Đăng ẵm cả cô lao công "bá đạo" từng xuất hiện ở tập trước lên sân khấu. Quá bất ngờ trước sự trở lại của thí sinh đặc biệt, Trấn Thành và Trường Giang không thể nhịn cười. Sau cùng, Bá Thành và Hải Đăng xuất sắc giành tấm vé bước vào vòng Gala cùng số tiền thưởng 40 triệu đồng.

Giải trí - Clip: Khiêng cả cô lao công lên sân khấu, cặp thí sinh ẵm 40 triệu (Hình 2).

Ẵm cả cô lao công lên sân khấu, cặp đôi xuất sắc giành 40 triệu.

Hải Vân (t/h)

Bạn đang đọc bài viết Clip: Khiêng cả cô lao công lên sân khấu, cặp thí sinh ẵm 40 triệu tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục