Clip khiếp đảm người đàn ông dùng cổ uốn cong thanh sắt

19:25 21/09/2015

Võ Sư Nguyễn Đức Anh có thể cuốn cong thanh sắt phi 14 bằng cổ chỉ trong vòng 10 giây.

Đó là một thanh sắt đặc dùng trong xây dựng, to bằng ngón tay. Một người bình thường chọc ngón tay vào cổ đã thấy đau huống hồ người đàn ông này có thể bẻ cong thanh sắt nhẹ như trở bàn tay.

Võ sư Đức Anh hiện là Huynh trưởng của võ đường Thất Bảo Sơn

Bí quyết của võ sư Đức Anh khi làm được điều đó là nhờ luyện tập khí công. Bên cạnh đó còn phải có sức khỏe dẻo dai, cộng với độ gan lì cơ bản vì vùng cổ là vùng yếu huyệt rất dễ dẫn đến tử vong.

Vận khí công trước khi biểu diễn

Thanh sắt đặc, phi 14 được võ sư Đức Anh chọn để biểu diễn

Thanh sắt bị uốn cong ngay tại điểm tựa cột sống cổ của vị võ sư

Trước đây, võ sư Đức Anh từng học nhiều môn võ thuật khác nhau từ võ cổ truyền đến võ ngoại. Nhưng để làm được những điều “kinh dị” khiến bao nhiêu người không dám nhìn vào ấy chỉ sau khi anh gặp được võ sư Kim Tuấn. Sau khoảng 2 năm luyện tập gian khổ võ sư Đức Anh có thể biểu diễn được màn uốn cong cây sắt bằng cổ, dùng đầu đẩy xe kết hợp với vai kéo xe, chặt nát viên gạch có tay giữ, đóng đinh bằng tay…

Hiện tại, võ sư Đức Anh đang là huynh trưởng của môn phái Thất Bảo Sơn. Anh chia sẻ: “Trong quá trình tập có nhiều kỷ niệm, như trong lúc mới tập bẻ cây sắt bằng cổ, do chưa quen nên hơi bị khó thở, hoặc là bị đau cuốn họng. Nhưng nhờ những cách luyện tập của môn khí công mà cơ cổ của mình trở nên dẻo dai và gắn chắt hơn. Sau hơn 6 tháng là tôi bắt đầu thực hiện được môn này một cách dễ dàng. Đam mê, khiến mình quên đi sự sợ hãi và chưa bao giờ có ý định từ bỏ môn này”.

Thanh

Bạn đang đọc bài viết Clip khiếp đảm người đàn ông dùng cổ uốn cong thanh sắt tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục