Clip: Màn đối đáp bằng tiếng Anh của CSGT với 2 du khách bị giật túi xách

12:39 04/10/2017

Màn đối thoại giữa chiến sĩ CSGT với hai du khách nước ngoài hiện đang nhận được nhiều sự khen ngợi từ phía cộng đồng mạng.

Mới đây, trên mạng xã hội liên tục chia sẻ một đoạn clip ghi lại hình ảnh một chiến sĩ CSGT có màn đối thoại bằng tiếng Anh với 2 du khách người nước ngoài.

Được biết, chiến sĩ CSGT này nói tiếng Anh để phiên dịch cho ông Đoàn Ngọc Hải trong việc giúp đỡ 2 du khách người Ấn Độ bị cướp giật túi xách ở trung tâm TP.HCM.

Ngay sau khi được đăng tải lên mạng xã hội, màn đối thoại trôi chảy giữa chiến sĩ CSGT với 2 du khách người Ấn Độ đã nhận được nhiều sự khen ngợi từ phía cư dân mạng.

Video - Clip: Màn đối đáp bằng tiếng Anh của CSGT với 2 du khách bị giật túi xách

Chiến sĩ CSGT trao đổi cùng 2 du khách người Ấn Độ.

Trước đó, vào tối ngày 1/10, khi ông Đoàn Ngọc Hải và đoàn kiểm tra liên ngành quận 1 đang xử lý lấn chiếm vỉa hè trên đường Nguyễn Bỉnh Khiêm thì có 2 du khách bất ngờ chạy đến cầu cứu vì bị cướp giật túi xách.

Sau khi nắm được sự việc, ông Hải đã gửi lời xin lỗi tới 2 du khách và lấy từ túi ra 2 triệu đồng, nhờ chiến sĩ CSGT đưa để hỗ trợ họ. Tuy nhiên, cả 2 đều kiên quyết không nhận vì cho rằng số tiền của họ bị mất không quá nhiều.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã đưa 2 du khách về trụ sở Công an phường để làm việc.

T.Linh (t/h)

Bạn đang đọc bài viết Clip: Màn đối đáp bằng tiếng Anh của CSGT với 2 du khách bị giật túi xách tại chuyên mục Video của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục