Clip: MC Lại Văn Sâm ngỡ ngàng với cô bé 5 tuổi thạo 8 thứ tiếng

14:39 10/09/2017

Trong tập 1 của chương trình Little Big Shots Việt Nam – Mặt trời bé con phát sóng tối qua (9/9) trên kênh VTV3, nhiều khán giả đã vô cùng ngỡ ngàng trước khả năng ngoại ngữ của cô bé Bella Devyatkina (5 tuổi, đến từ nước Nga).

Nguồn clip: VTV

Bella Devyatkina từng xuất hiện trong Little Big Shots của Mỹ và được mệnh danh là thần đồng ngôn ngữ khi thông thạo 8 thứ tiếng: Nga, Anh, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Ả-rập, Trung Quốc và Ý.

Lần này, tham gia chương trình Little Big Shots Việt Nam – Mặt trời bé con, cô bé đã có màn đối đáp bằng các thứ tiếng khác nhau trên sân khấu khiến MC Lại Văn Sâm vô cùng ngạc nhiên.

Video - Clip: MC Lại Văn Sâm ngỡ ngàng với cô bé 5 tuổi thạo 8 thứ tiếng

 

Theo mẹ Bella, cô bé có thể hiểu được 2 ngôn ngữ là Nga và Anh từ khi 1 tuổi. Trong màn thử thách của Mặt trời bé con, Bella đã trải qua 7 thử thách khi đối thoại bằng 7 ngôn ngữ ngay tại sân khấu.

Với khả năng ngoại ngữ của mình, Bella không hề nao núng trước bất kỳ câu hỏi nào và còn liên tục chạy nhảy quanh sân khấu.

Video - Clip: MC Lại Văn Sâm ngỡ ngàng với cô bé 5 tuổi thạo 8 thứ tiếng (Hình 2).

 

T.L

Bạn đang đọc bài viết Clip: MC Lại Văn Sâm ngỡ ngàng với cô bé 5 tuổi thạo 8 thứ tiếng tại chuyên mục Video của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục