Clip: Mẹ chồng, nàng dâu "đại chiến" ngay trên sóng truyền hình

07:10 05/12/2017

Khi nhắc tới chuyện chăm con, nàng dâu lập tức đối đáp lại với mẹ chồng khiến không khí trường quay vô cùng căng thẳng.

Xuất hiện trong tập 38 Mẹ chồng nàng dâu lần này là mẹ chồng Lê Thị Trang, 60 tuổi, làm nội trợ và con dâu Võ Thị Thúy Hằng, 34 tuổi, làm kế toán. Chị Hằng làm dâu được 6 năm rưỡi và có 2 con trai.

Ngay từ những phút đầu xuất hiện, bà Lê Trang đã gây nhiều chú ý khi thừa nhận "không biết thương con dâu" ngay trên sóng truyền hình.

Không chỉ vậy, bà còn cấm cản hôn nhân giữa Thúy Hằng và con trai vì nghe theo lời thầy bói. Tuy nhiên, con trai bà vẫn "bất chấp tính mạng" để đòi cưới Hằng. 

Bên cạnh đó, mẹ chồng Thúy Hằng cũng thừa nhận bà rất thương con trai nên ghen và không thích phải sẻ chia với ai niềm vui, tình yêu đó của bà. Đây cũng là một trong những lý do Thúy Hằng không được mẹ chồng chấp thuận.

Khi được hai MC hỏi về những điểm không hợp nhau của hai mẹ con, bà Lê Trang liên tục kể: "Cô ăn mặn nhưng nó nấu ngọt, cô không thích. Con dâu sắm quần áo cho cô, cô không đồng ý. Cô sắm theo kiểu của cô, cô bận đồ bình thường lắm, con dâu may kiểu hơi lòe loẹt, cô không thích. Đôi dép của cô, con dâu mua cho cô mang, nó nói 'mẹ không đeo tróc keo hết' cô thấy uổng quá nên mới mang. Con dâu mua cho bộ đồ, cô bận vô thấy coi không được, con dâu xách đi đổi 3, 4 vòng, đổi một hồi mới chịu nhận lại, cô treo tới nay 2 năm chưa mặc".

Giải trí - Clip: Mẹ chồng, nàng dâu 'đại chiến' ngay trên sóng truyền hình

Mẹ chồng thừa nhận "không biết thương con dâu" trên sóng truyền hình.

Không chỉ vậy, bà Trang còn trình bày lý do không nhận tình cảm của nàng dâu là vì Thúy Hằng ít cho cháu tiếp xúc với bà nội nên sự ngăn cách giữa hai mẹ con là do con dâu "ngăn cách bà cháu". Chỉ khi nào Thúy Hằng để bà Trang được chăm sóc cháu nội thì tình cảm mẹ con mới đi lên.

Khi nhắc tới chuyện chăm con, Thúy Hằng liền đối đáp lại với mẹ chồng khiến trường quay vô cùng căng thẳng.

Cuối cùng, Thúy Hằng mong muốn mẹ chồng hay coi cô như con gái, có chuyện vui, chuyện buồn cũng sẽ đều chia sẻ với cô. Bên cạnh đó, nàng dâu cũng mong muốn mẹ chồng hãy dành thời gian cho bản thân nhiều hơn.

Giải trí - Clip: Mẹ chồng, nàng dâu 'đại chiến' ngay trên sóng truyền hình (Hình 2).

T.L

Bạn đang đọc bài viết Clip: Mẹ chồng, nàng dâu "đại chiến" ngay trên sóng truyền hình tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục