Clip: Món quà ý nghĩa bố dành tặng con gái hút 2 triệu lượt xem

11:04 05/12/2017

Đoạn clip được một ông bố đến từ Hà Lan làm để dành tặng con gái nhân dịp sinh nhật đang nhận được gần 2 triệu lượt xem trên Youtube.

Frans Hofmeester là một nghệ sĩ đồng thời là một nhà làm phim người Utrecht (Hà Lan). Ông đã dành tặng cho con gái Lotte của mình một món quà đặc biệt nhân dịp sinh nhật lần thứ 18.

 Nguồn clip: Youtube 

Ông đã thực hiện một đoạn clip ghi lại quá trình trưởng thành của cô từ khi chào đời cho đến năm 18 tuổi. Clip dài gần 6 phút này được Frans thực hiện quay vào mỗi tuần trong năm và đó là tất cả tình yêu của ông dành cho con gái.

Điểm đặc biệt ở đoạn clip là nó được quay bằng cùng một phong cách, không sử dụng bất kỳ hiệu ứng hay hình thức phụ họa nào. Frans Hofmeester muốn miêu tả một cách chân thực nhất quá trình lớn lên và già đi của một con người. Trong đó, con gái ông là một ví dụ thực tế.

Giải trí - Clip: Món quà ý nghĩa bố dành tặng con gái hút 2 triệu lượt xem

Cô bé Lotte từ lúc chào đời cho đến khi tròn 18 tuổi.

Tính tới thời điểm hiện tại, đoạn clip đã nhận được gần 2 triệu lượt xem trên Youtube.

T.L

Bạn đang đọc bài viết Clip: Món quà ý nghĩa bố dành tặng con gái hút 2 triệu lượt xem tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục