Clip: Mỹ Tâm bất ngờ trổ tài hát cải lương "Đâu Chỉ Riêng Em"

15:40 29/03/2018

Khi Trấn Thành biến tấu một đoạn trong bài hát "Đâu chỉ riêng em" thành hát Hồ Quảng thì Mỹ Tâm đã có màn đáp trả ngoạn mục khi trổ tài hát cải lương cũng chính trên đoạn nhạc đó.

Vừa qua, Mỹ Tâm cùng hàng loạt sao Việt đình đám đã tham dự một sự kiện tại Đà nẵng. Dù chỉ xuất hiện khá ngắn ngủi để biểu diễn nhưng Mỹ Tâm gần như chiếm trọn cảm tình cũng như làm nên sự bùng nổ đặc biệt cho buổi lễ.

Không chỉ khoe giọng hát đỉnh cao với những bản Hit đình đám trong album Tâm 9 đến mức MC Trấn Thành phải “kiểm tra” giọng mộc ngay trên sân khấu. Mỹ Tâm còn khiến gần như cả khán phòng phải đưa máy lên livestream.

Đặc biệt, sau màn khoe giọng một đoạn trong bài hát "Đâu chỉ riêng em" và bị Trấn Thành bất ngờ biến tấu thành hát Hồ Quảng, Mỹ Tâm đã có màn đáp trả ngoạn mục khi trổ tài ca cải lương cũng chính trên đoạn nhạc đó khiến cả khán phòng bùng nổ vì phấn khích.

Giải trí - Clip: Mỹ Tâm bất ngờ trổ tài hát cải lương 'Đâu Chỉ Riêng Em'

Mỹ Tâm trổ tài cải lương khiến khán giả phấn khích.

Hải Vân

Bạn đang đọc bài viết Clip: Mỹ Tâm bất ngờ trổ tài hát cải lương "Đâu Chỉ Riêng Em" tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục