Clip: Người dân đóng bè vượt suối, đưa cụ bà đến bệnh viện cấp cứu

10:58 13/10/2017

Bất chấp nguy hiểm giữa dòng nước lũ, rất nhiều người dân tại xã Lai Động (Phú Thọ) đã cùng nhau hợp sức đưa cụ bà bị tai nạn do sạt lở đất đến bệnh viện.

Mới đây, tài khoản facebook Tuấn Hương Nhôm Kính có chia sẻ trên trang cá nhân một đoạn clip ghi lại cảnh hàng chục người dân bất chấp nguy hiểm vượt qua dòng suối để đưa một cụ bà đến bệnh viện cấp cứu khiến nhiều người cảm động.

Nguồn clip: Tuấn Hương Nhôm Kính

Hình ảnh ghi lại được cho thấy, một số thanh niên làm nhiệm vụ khiêng cụ bà, một người giữ ống truyền nước và rất nhiều người khác đi theo phía sau để trợ giúp.

Video - Clip: Người dân đóng bè vượt suối, đưa cụ bà đến bệnh viện cấp cứu

Khi đi tới con suối, nhóm thanh niên đặt cụ lên một chiếc bè, một người đàn ông ngồi phía trên có nhiệm vụ giữ an toàn cho cụ, một người dùng dây kéo phía trước và hàng chục thanh niên khác bám vào bè bơi theo phía sau. Tất cả hò nhau cố gắng, chú ý giữ an toàn cho cụ bà và bản thân mình. Rất may tất cả mọi người đã qua sông một cách an toàn.

Theo người đăng tải clip chia sẻ, hình ảnh cảm động này được ghi lại vào ngày 11/10, tại khu Chiềng 2, xã Lai Động, huyện Tân Sơn, Phú Thọ.

Video - Clip: Người dân đóng bè vượt suối, đưa cụ bà đến bệnh viện cấp cứu (Hình 2).

 

Video - Clip: Người dân đóng bè vượt suối, đưa cụ bà đến bệnh viện cấp cứu (Hình 3).

Hàng chục thanh niên cùng nhau đẩy bè đưa cụ bà qua sông.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã nhận được nhiều ý kiến bình luận từ phía cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều bày tỏ xúc động trước tình cảm của những người dân nơi đây đối với cụ bà. 

Facebook Hanh Vu bình luận: "Xem mà rơi nước mắt, mưa lũ khổ mọi người và bà cụ quá, mong cho bà sớm khỏi bệnh".

"Tình làng nghĩa xóm, mọi người tốt quá, bán anh em xa mua láng giềng gần, chúc cụ mau khỏi về với con cái, họ hàng", facebook Thu Liệp bình luận thêm.

"Bà con quê mình còn khổ quá. 12h12 bệnh nhân đã được đưa đến trung tâm y tế huyện Tân Sơn", facebook Hà Quế chia sẻ.

T.L

Bạn đang đọc bài viết Clip: Người dân đóng bè vượt suối, đưa cụ bà đến bệnh viện cấp cứu tại chuyên mục Video của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục