Clip: Người đàn ông liều mình cứu lồng cá trôi giữa dòng lũ dữ

10:28 06/11/2017

Đoạn clip ghi lại hình ảnh một người đàn ông liều mình cứu lồng cá đang trôi giữa dòng lũ dữ khiến nhiều người phải thót tim.

Ngày 5/11, tài khoản facebook Anna Lilac có đăng tải lên trang facebook cá nhân một đoạn clip ghi lại cảnh một người dân ở Huế đang liều mình cứu lồng cá bị trôi giữa dòng lũ dữ khiến nhiều người phải xót xa.

Nguồn clip: Anna Lilac

Được biết, đoạn clip được ghi lại vào 9h sáng ngày 5/11, tại cầu Niêm Phò bắc qua sông Bồ (đoạn qua xã Quảng Thọ, huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế).

Mới- nóng - Clip: Người đàn ông liều mình cứu lồng cá trôi giữa dòng lũ dữ

Người đàn ông liều mình cứu lồng cá giữa dòng nước lũ.

Theo báo Thừa Thiên Huế, người đàn ông bị nước lũ cuốn trôi theo bè cá là anh Hoàng Dũng (sinh năm 1975, ở Hạ Lang). Ngay sau khi nhận được tin, Công an huyện Quảng Điền đã phối hợp chính quyền địa phương và nhân dân tìm kiếm cứu hộ. Đến 11h10, anh Dũng đã được tìm thấy và sơ cứu tại địa bàn xã Quảng Thọ.

Mới- nóng - Clip: Người đàn ông liều mình cứu lồng cá trôi giữa dòng lũ dữ (Hình 2).

Anh Dũng được băng bó vết thương. Nguồn ảnh: Hồ Quang Nam

T.Linh (t/h)

Bạn đang đọc bài viết Clip: Người đàn ông liều mình cứu lồng cá trôi giữa dòng lũ dữ tại chuyên mục Mới- nóng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục