Clip: Người phụ nữ bị nhóm cô đồ đánh đập tàn bạo ngay tại nhà


Chủ nhật, 09/06/2019 | 16:28


Camera an ninh tại một nhà dân đã ghi lại hình ảnh một nhóm côn đồ xông vào nhà đánh đập một người phụ nữ ở tỉnh Quảng Nam khiến nhiều người bức xúc.

Nạn nhân trong clip là bà Trương Thị Thoa (50 tuổi, ngụ thôn Bình Tịnh, xã Bình Minh, huyện Thăng Bình). Theo trình bày của bà Thoa, vào khoảng 14h ngày 3/6, trong lúc bà ngồi một mình nhặt rau tại nhà thì bất ngờ có 4 người xông vào hỏi đòi nợ.

Trong nhóm người này có đối tượng tên T.V.T. (chủ một cơ sở vật liệu xây dựng ở Thăng Bình) yêu cầu bà Thoa trả tiền nợ mua vật liệu xây dựng với số tiền 30 triệu đồng. Bà Thoa trả lời đã trả nợ và có biên lai nhận tiền đầy đủ. 

Trong lúc lời qua tiếng lại, một người đàn ông trong nhóm đá thẳng vào mang tai, cổ khiến bà Thoa ngã nhào xuống đất.

Sau đó, dù bà Thoa kêu cứu và cố gắng chạy ra khỏi nhà nhưng các đối tượng ngăn cản và tiếp tục lao vào đánh người phụ nữ này. Theo bà Thoa, trước khi bỏ đi, 1 trong 4 đối tượng đã bứt khuyên tai 5 phân vàng mà bà đang đeo.

An ninh - Hình sự - Clip: Người phụ nữ bị nhóm cô đồ đánh đập tàn bạo ngay tại nhà

Sau khi bị đánh, bà Thoa đã phải nhập viện điều trị. Theo kết quả chẩn đoán tại Bệnh viện Đa khoa Thăng Hoa (huyện Thăng Bình), bà Thoa bị chấn thương sọ não kín.

Trưa 9/6, trao đổi trên VTC News, Đại tá Trần Văn Xuân (Trưởng Công an huyện Thăng Bình, Quảng Nam) cho biết, Công an huyện Thăng Bình vừa tiếp nhận ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Nam về việc nhanh chóng điều tra, xử lý vụ nhóm côn đồ đánh tàn bạo người phụ nữ.

Hải Vân (tổng hợp)