Clip: Người phụ nữ tự ý kéo barie rồi vượt qua đường ray khi tàu sắp đến

15:45 23/10/2017

Trong lúc các phương tiện đang dừng lại chờ tàu di chuyển qua thì một người phụ nữ đã tự ý kéo barie ra rồi băng qua đường ray.

Sự việc xảy ra vào 13h36 ngày 22/10, trên đường Lê Độ, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng.

Nguồn clip: Phát triển Đà Nẵng

Hình ảnh ghi lại được từ camera giám sát cho thấy, trong lúc người dân hai bên đường đang dừng lại chờ tàu di chuyển thì bất ngờ có một người phụ nữ tự ý kéo barie ra rồi thản nhiên dắt xe qua.

Dù đã có sự nhắc nhở của nữ nhân viên gác chắn tàu, tuy nhiên, người phụ nữ vẫn lên xe nổ máy băng qua đường ray. Điều khiến nhiều người đi đường phải rùng mình là chỉ hơn 10 giây sau thì đoàn tàu hỏa đi tới.

Mới- nóng - Clip: Người phụ nữ tự ý kéo barie rồi vượt qua đường ray khi tàu sắp đến

Người phụ nữ tự ý mở barie

Mới- nóng - Clip: Người phụ nữ tự ý kéo barie rồi vượt qua đường ray khi tàu sắp đến (Hình 2).

Sau đó băng qua đường ray.

Chưa dừng lại ở đó, sau khi di chuyển ra khỏi khu vực đường tàu được khoảng 300m thì người phụ nữ này lại cố tình vượt lên trên một chiếc xe tải chở đất chạy cùng chiều.

Ngay sau khi những hình ảnh này được đăng tải lên mạng, nhiều người đã tỏ ra vô cùng bức xúc trước hành động của người phụ nữ. Dù không xảy ra tai nạn nhưng đây là hành động quá liều lĩnh và bất chấp tính mạng.

T.Linh

Bạn đang đọc bài viết Clip: Người phụ nữ tự ý kéo barie rồi vượt qua đường ray khi tàu sắp đến tại chuyên mục Mới- nóng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục