Clip: Nhóm côn đồ xông vào tận nhà dân truy sát hai anh em ruột


Thứ 2, 15/07/2019 | 11:22


Đang ngồi trong tiệm sửa xe của gia đình, hai anh em ruột bất ngờ bị một nhóm côn đồ đến hỏi thăm rồi gây sự đánh người.

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào 23h20 ngày 13/7, tại một tiệm sửa xe thuộc thôn 3, xã Thiện Hưng (huyện Bù Đốp, Bình Phước). Nạn nhân bị đánh là Trần Đức Hoàng (21 tuổi) và Trần Đức Hiếu (26 tuổi).

Theo đó, một nhóm đối tượng khoảng 10 người điều khiển xe máy đến trong tình trạng say xỉn rồi hỏi thăm số điện thoại của D. (học sửa xe tại tiệm anh Hiếu). Trong khi nói chuyện, bất ngờ một đối tượng trong nhóm chửi bới, đấm vào người anh Hoàng.

Bỗng dưng bị mắng chửi ngay trong nhà mình nên Hoàng cự cãi lại liền bị một người trong nhóm thanh niên đấm vào mặt. Quá bức xúc khi vô cớ bị đánh, 2 anh em Hoàng, Hiếu đã chống trả thì bị nhóm thanh niên dùng cây sắt, ghế nhựa, dụng cụ trong tiệm sửa xe vây đánh.

Hình sự - Clip: Nhóm côn đồ xông vào tận nhà dân truy sát hai anh em ruột

Chỉ đến khi Hiếu ngã gục, nhóm này mới rời khỏi hiện trường. Hiếu và Hoàng đã được mọi người đưa đi cấp cứu, do Hiếu bị nặng nên đã được gia đình đưa lên Bệnh viện Chợ Rẫy.

Trao đổi trên báo Người lao động, Đại úy Biện Xuân Hậu, Trưởng công an xã Thiện Hưng cho biết đang phối hợp với cơ quan chức năng truy tìm các đối tượng xông vào nhà dân đánh người gây thương tích.

Hải Vân (tổng hợp)