Clip "nữ quái" chuyên móc túi người dừng chờ đèn đỏ ở ngã tư

Hải Vân hovan.ctv@gmail.com

10:41 16/12/2017

Lợi dụng lúc dừng chờ đèn đỏ, người phụ nữ này nhanh tay móc trộm đồ trong ba lô của một cô gái.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một người phụ nữ đi xe đạp ngang nhiên móc túi của người đứng chờ đèn đỏ khiến nhiều người bức xúc.

Đoạn clip được đăng tải cùng dòng chia sẻ: "Mọi người đi qua ngã tư Bạch Mai, phố Huế, Đại Cồ Việt, Trần Khát Chân chỗ cầu vượt thì nhớ để ý túi xách ba lô nhá.

Người phụ nữ này ngày nào cũng ở đây móc túi mỗi khi đèn đỏ mà chẳng ai làm gì được. Nhà mình đã đánh tiếng mấy lần khi nó móc túi người đi đường mà xong đâu vẫn vào đấy".

Theo đó, đoạn clip được một người dân ghi lại tại điểm giao Đại Cồ Việt - Bạch Mai - Trần Khát Chân - phố Huế, Hà Nội. Từ hình ảnh ghi lại được cho thấy, lợi dụng lúc người đi đường dừng chờ đèn đỏ, người phụ nữ này đã nhanh tay móc trộm đồ trong balo của một cô gái.

Mới- nóng - Clip 'nữ quái' chuyên móc túi người dừng chờ đèn đỏ ở ngã tư

Người phụ nữ móc trộm đồ của người đi đường.

Sau khi thực hiện hành vi móc túi, người này đạp xe quay vòng lại phía trước ngã tư để chờ những lượt dừng chờ đèn đỏ tiếp theo. Khi thấy "con mồi", người này lại tiếp tục tiếp cận.

Sau khi đoạn clip được đăng tải, rất nhiều cư dân mạng tỏ ra bức xúc với hành vi của người phụ nữ này.

 

Bạn đang đọc bài viết Clip "nữ quái" chuyên móc túi người dừng chờ đèn đỏ ở ngã tư tại chuyên mục Mới- nóng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục