Clip: 'Nữ quái' vờ mua đồ rồi trộm tiền của khách trong shop quần áo

07:57 09/05/2017

Người phụ nữ dùng quần áo để che chắn rồi mở túi, lấy trộm đi chiếc ví có chứa 22 triệu đồng của khách.

Sự việc xảy ra vào 18h59 ngày 4/5, tại một cửa hàng quần áo ở phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hình ảnh từ camera giám sát tại cửa hàng ghi lại cho thấy, một người phụ nữ mặc áo màu đen, tay cầm đống quần áo để lên trên chiếc túi màu vàng. Lợi dụng lúc mọi người đang mải thử đồ, người phụ nữ này đã dùng đống quần áo để che chắn rồi lấy trộm đi chiếc ví của khách. 

Ngoài ra, còn có một người phụ nữ khác nghi là đồng bọn đã hỗ trợ cho người kia thực hiện hành vi trộm cắp.

Sau khi lấy được đồ, người phụ nữ kéo khóa túi xách của khách lại rồi cầm đống quần áo và túi xách của mình đi vào phòng thử quần áo.

An ninh - Hình sự - Clip: 'Nữ quái' vờ mua đồ rồi trộm tiền của khách trong shop quần áo

 Người phụ nữ dùng quần áo che chắn để trộm ví của khách.

Được biết, chiếc ví bị người phụ nữ lấy trộm bên trong có hơn 22 triệu đồng, cùng nhiều giấy tờ tùy thân quan trọng khác. Cùng thời điểm trên, một khách hàng vào phòng thử đồ khi quay ra cũng phát hiện mình bị mất hơn 1 triệu đồng.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, hai nạn nhân đã đến Công an phường Trung Văn để trình báo sự việc.

Xác nhận trên VOV, một cán bộ Công an phường Trung Văn (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) cho biết đã tiếp nhận đơn trình báo của bị hại và hình ảnh camera tại shop quần áo liên quan vụ việc khách vào cửa hàng quần áo bị mất 22 triệu đồng xảy ra vào tối 4/5.

T.L (t/h)

 

Bạn đang đọc bài viết Clip: 'Nữ quái' vờ mua đồ rồi trộm tiền của khách trong shop quần áo tại chuyên mục An ninh - Hình sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục