Clip: Nữ sinh đi làm 10 ngày ăn trộm 4 lần bị chủ bắt tận tay

15:55 09/11/2017

Mới đi làm 10 ngày, tuy nhiên cô gái này đã ăn trộm tiền 4 của quán tới 4 lần và bị chủ quán bắt được.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái trẻ mới đi làm 10 ngày đã ăn trộm tiền của quán 4 lần và bị chủ quán bắt được, đang nhận được sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng.

Đoạn clip được đăng tải cùng dòng chia sẻ: "Đi làm được gần 10 ngày mà đã ăn trộm tiền 4 lần... Biết từ mấy hôm trước nhưng hôm nay anh nhả cho em 1 bữa để bắt tại trận. Cái loại con gái con đứa mới có tí tuổi đầu mà đã như vậy đây... Bực mình, làm đêm qua thức cả đêm check cam để tìm hết clip những lần nó ăn trộm".

Theo đoạn clip, chủ quán cà phê tiết lộ hình ảnh camera giám sát tại cửa hàng đã ghi lại những lần cô gái này ăn trộm tiền. Sau nhiều lần vòng vo, cô gái đã cúi đầu nhận mình ăn trộm của cửa hàng 4 lần, tổng số tiền lên đến hơn 1 triệu đồng.

Mới- nóng - Clip: Nữ sinh đi làm 10 ngày ăn trộm 4 lần bị chủ bắt tận tay

Khi chủ quán nói phải trả lại số tiền đã lấy thì cô gái này yêu cầu: "trừ vào lương". Lập tức, chủ quán đã giải thích: "Em không đáp ứng được công việc, em trộm tiền nên bị đuổi và không có lương".

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã gây xôn xao trên mạng xã hội và nhận được nhiều ý kiến bình luận trái chiều từ cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng hành vi mới đi làm nhưng đã nhiều lần trộm tiền của cô gái trẻ là không thể chấp nhận được.

Tuy nhiên, một số người lại không đồng tình trước việc chủ quán cà phê dùng điện thoại quay lại sự việc và thông tin cá nhân của cô gái trẻ tung lên mạng.

T.Linh

Bạn đang đọc bài viết Clip: Nữ sinh đi làm 10 ngày ăn trộm 4 lần bị chủ bắt tận tay tại chuyên mục Mới- nóng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục