Clip: Peshmerga bắt sống tay súng IS, bị bom tự sát tấn công ở Mosul

19:43 13/11/2016

Trong khi lục soát ngôi nhà trong một thị trấn ở phía đông Mosul, lực lượng Peshmerga đã bắt sống được một tay súng IS và bị một kẻ đánh bom tự sát tấn công.

Video do một binh sĩ lực lượng Peshmerga quay lại khi đang cùng một số binh sĩ khác tiến hành lục soát từng ngôi nhà tại một thị trấn phía ngoại vi thành phố Mosul, trước đó đã bị khủng bố IS kiểm soát.

Trong video, binh sĩ người Kurd hét lớn kêu gọi tay súng IS bước ra đầu hàng hoặc sẽ cho máy ủi san phẳng ngôi nhà.

Một tay súng IS sau đó bước ra ngoài, 2 tay giơ cao và hắn vén áo để chứng tỏ không có đai bom tự sát trên người. Tên này nói còn nhiều đồng đội ở bên trong và họ cần được giúp đỡ.

Cảnh quay sau đó, các binh sĩ Peshmerga đã xông vào lục soát ngôi nhà thì bất ngờ vụ nổ vang lên che mờ tất cả. Một tay súng khủng bố phía trong đã tự kích nổ, khiến 6 binh sĩ bị thương và được đưa ra ngoài cấp cứu, may mắn không có ai thiệt mạng.

Phan Hoàng

Bạn đang đọc bài viết Clip: Peshmerga bắt sống tay súng IS, bị bom tự sát tấn công ở Mosul tại chuyên mục Quân sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục