Clip: Phẫn nộ cảnh mẹ xúi con nhỏ trộm điện thoại trong cửa hàng

07:36 18/04/2016

Đoạn clip ghi lại cảnh một bà mẹ xúi con mình trộm điện thoại trong một cửa hàng bán phụ kiện điện thoại khiến dân mạng vô cùng phẫn nộ.

Hình ảnh ghi lại từ camera tại cửa hàng cho thấy, người mẹ này đã chủ động đẩy con mình về phía quầy thu ngân để lục lọi.

Sau khi mở chiếc ngăn kéo đầu tiên đứa bé không tìm thấy gì. Ngay sau đó, dưới sự điều khiển của bà mẹ, đứa bé lại tiếp tục mở chiếc ngăn kéo thứ hai và lấy đi chiếc điện thoại rồi nhét vào trong quần sau đó chạy nhanh về phía người phụ nữ này.

Pháp luật - Clip: Phẫn nộ cảnh mẹ xúi con nhỏ trộm điện thoại trong cửa hàng

Chủ nhân đoạn clip chia sẻ: "Không biết tương lai của đứa trẻ này nó ra sao nhỉ, khi người mẹ lại như vậy? chỉ vì người mẹ đã làm hỏng cả thế hệ! các bạn chia sẻ để mọi người cảnh giác hơn nhé!".

Pháp luật - Clip: Phẫn nộ cảnh mẹ xúi con nhỏ trộm điện thoại trong cửa hàng (Hình 2).

Đứa bé cầm điện thoại nhét vào trong quần

Đoạn clip sau khi được đăng tải lên mạng đang nhận được sự chú ý cũng như nhiều bình luận từ phía cư dân mạng. Nickname Phan Chinh bình luận: "Bản thân đã ăn cắp là cái tội rồi còn đưa trẻ con đi ăn cắp cùng thì không còn chuyện gì để nói nữa".

Một tài khoản khác bình luận: "Kiểu ăn trộm này không mới, nhưng vẫn xảy ra ở một số nơi nên anh chị em nhân viên bán hàng cẩn nhé".

Được biết, vụ việc này xảy ra vào ngày 17/4/2016 tại một cửa hàng tại Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

T.L

Bạn đang đọc bài viết Clip: Phẫn nộ cảnh mẹ xúi con nhỏ trộm điện thoại trong cửa hàng tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục