Clip: Phóng viên ngất xỉu khi trải nghiệm tiêm kích Rafale tăng tốc

20:25 23/02/2017

Phóng viên của kênh truyền hình M6 trong chuyến bay cùng tiêm kích Rafale Pháp đã bị buồn nôn và ngất xỉu khi máy bay thực hiện tăng tốc.

Quân sự - Clip: Phóng viên ngất xỉu khi trải nghiệm tiêm kích Rafale tăng tốc

 Phóng viên Bernard de la Villardere đã ngất xỉu khi tiêm kích Rafale tăng tốc.

Theo hãng tin Voici của Pháp đăng tải, phóng viên Bernard de la Villardere trong một phóng sự độc quyền của kênh truyền hình M6 đã có một chuyến bay trải nghiệm cùng tiêm kích Rafale của không quân nước này.

Chương trình phóng sự nói về các phi công điều khiển máy bay chiến đấu của quân đội Pháp. Chỉ trong hơn nửa giờ đồng hồ cùng các phi công huấn luyện tác chiến, phóng viên kì cựu của kênh M6 đã nhận ra đây không phải là nghề phù hợp với tất cả mọi người.

Khi tiêm kích Rafale thực hiện pha tăng tốc đột ngột, Villardere đã bị nôn mửa và bất tỉnh khi phải chịu tác động của lực gia tốc quá lớn. "Cơ thể tôi có cảm giác như đang là 600kg", Villardere nói về cảm giác khi bay trên tiêm kích Rafale, "mặc dù ban đầu mọi thứ khá ổn, nhưng sau khi phi công tăng tốc thì đầu óc tôi quay cuồng và bị ngất xỉu trong thời gian ngắn".

Sau 40 phút bay, phóng viên Bernard de la Villardere vẫn không thể ngừng nôn khi đã xuống tới mặt đất cùng cảm giác choáng váng. "Tôi đã cố gắng giữ thể diện nhưng quả thực rất khó để ngừng nôn. Thậm chí lúc đó tôi còn không đủ tỉnh táo để thực hiện phỏng vấn các phi công", Villardere cho biết.

Phan Hoàng

Bạn đang đọc bài viết Clip: Phóng viên ngất xỉu khi trải nghiệm tiêm kích Rafale tăng tốc tại chuyên mục Quân sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục