Clip: Rợn người cảnh người đàn ông chở bó sắt chắn ngang 2 làn đường

19:30 02/01/2018

Đoạn clip ghi lại hình ảnh một người đàn ông chở theo bó sắt chắn ngang hết hai làn đường, ngang nhiên lưu thông trên phố khiến không ít người phải rùng mình.

Nguồn clip: Sơn Nguyễn

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một clip dài gần 2 phút ghi lại cảnh một người đàn ông điều khiển xe máy chở theo một bó sắt phía sau, chắn ngang cả hai làn đường khiến nhiều phương tiện di chuyển khó khăn.

Thậm chí, khi di chuyển vào đoạn đường hẹp thì người đàn ông này suýt ngã khi bó sắt va vào cột điện bên đường. Được biết, sự việc xảy ra vào 8h sáng ngày 2/1, tại TP.Nha Trang, Khánh Hòa. 

Xa lộ - Clip: Rợn người cảnh người đàn ông chở bó sắt chắn ngang 2 làn đường

Người đàn ông chở theo bó sắt chắn ngang cả hai làn đường.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải, nhiều người tỏ ra bức xúc trước hành động nguy hiểm, coi thường tính mạng của người đàn ông này. Một số ý kiến còn yêu cầu xử phạt thật nghiêm để tránh những trường hợp tương tự xảy ra.

Hải Vân (t/h)

Bạn đang đọc bài viết Clip: Rợn người cảnh người đàn ông chở bó sắt chắn ngang 2 làn đường tại chuyên mục Xa lộ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục