Clip: Sao Việt vội vã chạy thoát khỏi đám cháy ra mắt phim tiền tỷ

10:16 10/03/2017

Vụ hỏa hoạn xảy ra trong buổi công chiếu "Kong: Skull Island" đã khiến nhiều khách mời hoảng loạn tháo chạy trong đó có Hồ Ngọc Hà, Vân Trang, Lan Khuê...

Tối ngày 9/3, bộ phim Kong: Skull Island chính thức ra mắt khán giả Việt Nam tại TP.HCM và Hà Nội. Tuy nhiên, ở TP.HCM, một sự cố bất ngờ đã xảy ra khiến cho sân khấu bị bốc cháy dữ dội. Nhiều người nổi tiếng và khán giả tham dự sự kiện đã phải chạy ra ngoài.

Ngôi sao - Clip: Sao Việt vội vã chạy thoát khỏi đám cháy ra mắt phim tiền tỷ

 Hồ Ngọc Hà, NTK Lý Quí Khánh và vợ chồng Vân Trang đang nhanh chóng rời khỏi đám cháy.

Hình ảnh ghi lại được cho thấy, Hồ Ngọc Hà, NTK Lý Quí Khánh cùng vợ chồng Vân Trang đang vội vàng chạy ra phía ngoài để thoát khỏi đám cháy. 

Rất may sau đó, lực lượng cứu hỏa đã nhanh chóng huy động 2 xe cứu hỏa và hàng chục chiến sĩ có mặt để giải quyết. Đám cháy đã được khống chế hoàn toàn sau 30 phút.

Nguyên nhân diễn ra đám cháy được xác định là do ở phần mở đầu sự kiện, các diễn viên quần chúng thể hiện màn múa lửa khá mạo hiểm và không may đã gây ra sự cố hỏa hoạn khi lửa bén vào các vật liệu dễ cháy.

Ngôi sao - Clip: Sao Việt vội vã chạy thoát khỏi đám cháy ra mắt phim tiền tỷ (Hình 2).

 Đám cháy bất ngờ bốc lên dữ dội. Nguồn ảnh: Một thế giới

Hiện vụ việc đang nhận được sự quan tâm của dư luận.

T.L

Bạn đang đọc bài viết Clip: Sao Việt vội vã chạy thoát khỏi đám cháy ra mắt phim tiền tỷ tại chuyên mục Ngôi sao của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục