Clip: Siêu trộm 'vặt' gương ô tô chỉ trong vòng chưa đầy 1 phút

19:27 07/06/2017

Chỉ cần mất 2 lần dùng sức, tên trộm đã nhanh chóng bẻ gọn hai bên gương xe rồi nhanh chóng tẩu thoát.

Sự việc xảy ra vào 22h52p ngày 6/6, tại đường Nguyễn Oanh, quận Gò Vấp, TP.HCM. 
 
 
Nguồn clip: Hong Hoang Thong

Vào thời điểm trên, xuất hiện hai tên trộm điều khiển xe máy dừng trong một con ngõ. Thấy 2 chiếc ô tô đang đỗ sát lề đường, tên ngồi sau tiến lại gần chiếc Kia Morning để thám thính tình hình.

Khi thấy trên xe không có người, hắn dùng vai bẻ gọn đi hai bên gương xe rồi nhanh chóng chạy về phía đồng bọn đã chờ sẵn để tẩu thoát.

An ninh - Hình sự - Clip: Siêu trộm 'vặt' gương ô tô chỉ trong vòng chưa đầy 1 phút

 Tên trộm dùng vai bẻ gọn đi hai bên gương xe.

Theo người đăng tải clip chia sẻ, ngay sau khi hai tên trộm tẩu thoát, lực lượng dân phòng cũng đã đuổi theo nhưng không kịp. Có thể thấy, từ lúc xem xét tình hình đến lúc hai tên này rời khỏi hiện trường chỉ mất gần 1 phút.

Hiện nay, vấn nạn "vặt" gương ô tô tại Việt Nam đang khiến không ít người phải đau đầu. Ngoài việc sử dụng những thiết bị công nghệ cao để bảo vệ gương chiếu hậu của mình thì người dân cũng nên tìm chỗ đỗ xe an toàn để bảo vệ tài sản của chính mình. Tránh tạo sơ hở để những tên trộm này có cơ hội ra tay.

T.L

Bạn đang đọc bài viết Clip: Siêu trộm 'vặt' gương ô tô chỉ trong vòng chưa đầy 1 phút tại chuyên mục An ninh - Hình sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục