Clip: T-ara gửi lời chào và hẹn gặp fan tại TP.HCM vào tháng 11

12:02 28/09/2017

Trong đoạn clip gửi lời chào đến khán giả, 4 thành viên nhóm nhạc T-ara đã chính thức công bố về concert được tổ chức tại Việt Nam vào 4/11 tới.

Mở đầu clip, các thành viên của nhóm nhạc T-ara đã gửi lời chào tới khán giả Việt Nam. Theo thông tin được tiết lộ, 4 cô nàng là Jiyeon, Eunjung, Hyomin và Qri sẽ tổ chức một concert hoành tráng tại sân vận động Phú Thọ, TP.HCM vào ngày 4/11 tới. Đây là concert nằm trong khuôn khổ kỷ niệm 25 năm mối quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam - Hàn Quốc.

Video - Clip: T-ara gửi lời chào và hẹn gặp fan tại TP.HCM vào tháng 11

4 thành viên của nhóm nhạc T-ara.

Ngoài ra, T-ara còn cho biết: "Chúng tôi rất vui vì buổi hòa nhạc lần này mang ý nghĩa kỷ niệm và chúng tôi còn được gặp gỡ các fan ở Việt Nam". Cuối clip, T-ara cũng không quên nhắn nhủ fan hãy giữ gìn sức khỏe để cùng gặp nhau vào ngày 4/11.

Được biết, ngoài 4 thành viên T-ara, đêm nhạc còn có sự góp mặt của các ca sĩ khách mời đến từ Việt Nam như Noo Phước Thịnh, Erik và Min.

Video - Clip: T-ara gửi lời chào và hẹn gặp fan tại TP.HCM vào tháng 11 (Hình 2).

 

Video - Clip: T-ara gửi lời chào và hẹn gặp fan tại TP.HCM vào tháng 11 (Hình 3).

Noo Phước Thịnh, Erik và Min cũng sẽ góp mặt trong đêm nhạc này.

T.L

Bạn đang đọc bài viết Clip: T-ara gửi lời chào và hẹn gặp fan tại TP.HCM vào tháng 11 tại chuyên mục Video của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục