Clip: Tài xế mở cửa xe bất cẩn khiến người đi đường suýt mất mạng

14:00 19/04/2017

Mở cửa xe không chú ý quan sát, tài xế xe tải khiến người đi xe máy ngã đập đầu xuống đường.

Sự việc xảy ra vào ngày 13/4, tại làng Ngọc Lũ, huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam.

Nguồn clip: Vitalk

Hình ảnh từ clip cho thấy, một người đàn ông ngồi trên chiếc xe tải dừng bên đường bất ngờ mở cửa mà không chú ý quan sát. Đúng lúc này, một người đàn ông điều khiển xe máy chạy tới, bị cánh cửa đập mạnh vào vai rồi ngã đập đầu xuống đường.

Xã hội - Clip: Tài xế mở cửa xe bất cẩn khiến người đi đường suýt mất mạng

 Bị cửa xe đập mạnh vào người

Xã hội - Clip: Tài xế mở cửa xe bất cẩn khiến người đi đường suýt mất mạng (Hình 2).

 Người đàn ông ngã đập đầu xuống đường.

May mắn là người đàn ông đi xe máy chỉ bị thương nhẹ. Toàn bộ sự việc đã được camera giám sát của một nhà dân ngay gần đó ghi lại.

Trước đó, một vụ tai nạn tương tự cũng xảy ra vào 6/3, tại Trần Phú, Từ Sơn, Bắc Ninh. Một người đàn ông do mở cửa xe ô tô bất cẩn đã khiến hai người trên xe đạp điện ngã văng xuống đường. Đúng lúc này, một chiếc xe tải lưu thông cùng chiều chạy tới, suýt cán qua cả hai người.

Xã hội - Clip: Tài xế mở cửa xe bất cẩn khiến người đi đường suýt mất mạng (Hình 3).

Hai người đi xe đạp điện suýt bị xe tải cán qua người.

Được biết, đã có rất nhiều vụ tai nạn xảy ra do tài xế mở cửa xe mà không chú ý quan sát. Chính sự bất cẩn của tài xế đã khiến không ít người điều khiển phương tiện chạy phía sau va vào cánh cửa rồi xảy ra tai nạn. May mắn thì bị thương nhẹ, nghiêm trọng hơn thì có thể mất cả tính mạng.

T.L (t/h)

Bạn đang đọc bài viết Clip: Tài xế mở cửa xe bất cẩn khiến người đi đường suýt mất mạng tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục