Clip: Tên móc túi quay lại cứu sống nạn nhân khiến người xem bất ngờ

18:30 14/12/2015

Sự thay đổi tâm lý đáng kinh ngạc của một tên móc túi đã khiến nhiều người phải suy nghĩ về cách hành xử của một kẻ móc túi.

Ngày 8.12 các nhà chức trách Pháp đã công khai một đoạn clip ghi lại sự thay đổi tâm lý đáng kinh ngạc của một tên móc tú i khiến người xem phải bất ngờ.

Đoạn clip được camera an ninh của một ga tàu điện ngầm ở Paris. Một người đàn ông đang ngủ gục trên hàng ghế chờ tàu điện ngầm thì bất ngờ một thanh niên xuất hiên, hắn bắt đầu lục lọi từng túi quần của người đàn ông này, sau đó hắn nhanh chóng bỏ đi khỏi hiện trường.

Nạn nhân bị móc túi sau đó đã đi về phía hàng ray tàu điện ngầm như người bị mộng du, vì không làm chủ được hành động của mình nên người đàn ông này đã bị rơi xuống dưới. Đúng lúc đó, một đoàn tàu bất ngờ vào ga, nhưng may mắn là chỉ lướt qua người nạn nhân.

Vào thời điểm ấy, một nam thanh niên đứng đó nhưng anh ta chỉ đứng nhìn và tuyệt nhiên không có ý định ngăn bước người đàn ông.

Giải trí - Clip: Tên móc túi quay lại cứu sống nạn nhân khiến người xem bất ngờ

Tên móc túi quay lại cứu người đàn ông bị rơi xuống đường ray tàu điện ngầm

Lúc này, kẻ móc túi bỏ đi trước đó lại làm một việc không ai ngờ tới, đó là vội vã quay lại cứu người đàn ông khỏi rơi xuống đường ray trước ánh mắt ngỡ ngàng của nhiều người.

Bà Emmanuelle Oster, người đứng đầu bộ phận điều tra giao thông ở Paris và cũng là người kể lại sự việc qua camera, chia sẻ bài học triết lý có thể cảm nhận qua câu chuyện khó tin này: “Có một bài học triết lý ở đây", bà Oster nói, đó là “bên trong mỗi tên trộm đều có phần người, và ngược lại, bên trong mỗi con người vô tội đứng xung quanh khi đó lại là một tên khốn”.

T.H

Bạn đang đọc bài viết Clip: Tên móc túi quay lại cứu sống nạn nhân khiến người xem bất ngờ tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục