Clip: Thanh niên bị xe máy chèn qua người sau cú va chạm với xe buýt

23:54 02/04/2017

Sau khi va vào đuôi xe buýt, nam thanh niên văng xuống đường, bị một chiếc xe máy chạy ngược chiều chèn qua người.

Sự việc xảy ra vào 12h47p ngày 30/3, tại QL 1A cũ, đoạn qua địa phận xã Quất Động, huyện Thường Tín, Hà Nội.

Nguồn clip: YeLi

Vào thời điểm trên, một chiếc xe máy đang lưu thông trên đường bất ngờ va vào đuôi chiếc xe buýt rồi văng xuống đường. Đúng lúc này, một chiếc xe máy chạy ngược chiều lao tới, chèn qua người nạn nhân rồi ngã xuống đường.

Toàn bộ vụ tai nạn đã được chiếc camera giám sát của một hộ dân ngay gần đó ghi lại.

Dậy sóng mạng - Clip: Thanh niên bị xe máy chèn qua người sau cú va chạm với xe buýt

Ngay sau khi được đăng tải lên mạng, đoạn clip đã nhận được nhiều sự quan tâm, cũng như ý kiến bình luận từ phía cộng đồng mạng. 

Facebook Hoang Hiep bình luận: "Sai ở 2 bánh rồi. Một trong hai bánh đi ngược chiều lại vượt từ sau xe buýt ra làm ông hai bánh đi đúng chiều giật mình đánh lái va phải xe buýt. Lỗi không phải xe buýt".

Tuy nhiên, facebook An Bình lại cho rằng: "Theo con mắt của em là xe máy đi sang đường đâm vào đuôi xe buýt bắn ra và 2 xe máy vượt lên đâm phải, cú đâm khá mạnh nhưng hai vợ chồng nhà kia không sao mà anh đi sau dính nặng hơn. Sai ở đây là do tất cả không làm chủ được tốc độ và ý thức đi xe không chuẩn".

Bạn Trung Lee bình luận thêm: "Hai xe vượt buýt rất nguy hiểm khiến người đi ngược chiều phanh gấp, lúng túng không biết xử lý ra sao nên lao vào xe buýt. Đôi đi trước đã bỏ trốn, người đi sau đâm đè lên nạn nhân rồi ngã ra đường. Ở Việt Nam một số người dân đi xe máy tham gia giao thông rất nguy hiểm".

Dậy sóng mạng - Clip: Thanh niên bị xe máy chèn qua người sau cú va chạm với xe buýt (Hình 2).
Dậy sóng mạng - Clip: Thanh niên bị xe máy chèn qua người sau cú va chạm với xe buýt (Hình 3).

 Nam thanh niên bị xe máy đè lên người sau cú va chạm với xe buýt.

T.L

Bạn đang đọc bài viết Clip: Thanh niên bị xe máy chèn qua người sau cú va chạm với xe buýt tại chuyên mục Dậy sóng mạng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất