Clip: Trộm 'cuỗm' Vespa trước cửa hàng tiện lợi chỉ trong 10 giây

11:06 28/07/2017

Thấy chiếc Vespa dựng trước cửa hàng không người trông coi, nam thanh niên nhanh chóng tiến lại gần, dắt trộm chiếc xe rồi tẩu thoát cùng đồng bọn.

Sự việc xảy ra vào 19h17 ngày 25/7, trước một cửa hàng tiện ích trên đường Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Nguồn clip: Chị Pham Thu Thuy cung cấp

Hình ảnh ghi lại được cho thấy, một người đàn ông điều khiển xe máy dừng trước cửa hàng rồi vào mua đồ. Gần 4 phút sau, xuất hiện một nam thanh niên mặc áo xanh, đội mũ bảo hiểm lượn quanh khu vực để xe của cửa hàng.

Thấy khu vực để xe không có người trông coi, tên này dắt trộm đi chiếc xe Vespa rồi nhanh chóng tẩu thoát cùng đồng bọn. Toàn bộ sự việc diễn ra trong 10 giây và được camera giám sát ghi lại.

An ninh - Hình sự - Clip: Trộm 'cuỗm' Vespa trước cửa hàng tiện lợi chỉ trong 10 giây

An ninh - Hình sự - Clip: Trộm 'cuỗm' Vespa trước cửa hàng tiện lợi chỉ trong 10 giây (Hình 2).

Nam thanh niên trộm xe trước cửa hàng tiện lợi.

Theo người đăng tải clip chia sẻ, chiếc Vespa LX bị mất mang BKS: 29E1 - 13525. Ngay sau khi sự việc xảy ra, chủ nhân của chiếc xe cũng đã đăng tải đoạn clip ghi lại hình ảnh của tên trộm lên mạng để mọi người nêu cao tinh thần cảnh giác, đồng thời cũng mong muốn nhờ cộng đồng mạng giúp đỡ để sớm tìm lại chiếc xe bị mất.

Trao đổi với báo điện tử Người đưa tin, chị Th. - người đăng tải clip cho biết thêm, hiện sự việc cũng đã được gia đình chị trình báo lên công an phường.

T.Linh

Bạn đang đọc bài viết Clip: Trộm 'cuỗm' Vespa trước cửa hàng tiện lợi chỉ trong 10 giây tại chuyên mục An ninh - Hình sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục