Thách thức danh hài: Trường Giang bị thí sinh tét mông vì bán mì giá "trên trời"

10:30 22/02/2018

Xuất hiện trong chương trình với bộ trang phục áo bà ba màu vàng, cậu bé Minh Chiến đã khiến khán giả phải cười nghiêng ngả khi dùng chổi lông gà “tét mông” Trường Giang để vạch tội.

Xuất hiện trong đêm Gala đầu tiên của Thách thức danh hài mùa 4, cậu bé Minh Chiến đã mang đến nhiều tiếng cười sảng khoái cho khán giả.

Ở phần thi đầu tiên, cậu bé nhờ vả Trường Giang thể hiện vai diễn con trai của mình và dùng chổi lông gà để "tét vào mông" của nam danh hài. Cậu bé lanh lợi trách móc về việc buôn bán quán cơm của Trường Giang khiến Trấn Thành không thể nhịn cười.

Ở tiết mục tiếp theo, Minh Chiến tiếp tục kịch bản cũ với việc trách móc và đánh cậu con trai Trường Giang nhưng do vô tình đếm lộn số thứ tự khiến cho Trấn Thành bật cười.

Giải trí - Thách thức danh hài: Trường Giang bị thí sinh tét mông vì bán mì giá 'trên trời'

Trong phần thi thứ ba, Minh Chiến thể hiện giọng hát vọng cổ ngọt ngào và hát chế lời bài hát để "vạch tội" Tiến Luật đã chọc cười thành công hai nam giám khảo.

Với 60 giây tiếp theo của mình, cậu bé lại không ngừng hát và trách móc về việc nhấn chuông của Tiến Luật. Tuy nhiên, 10 giây cuối cùng, tiết mục thứ tư của Minh Chiến đã không khiến hai nam danh hài nhoẻn miệng cười.

Hải Vân (t/h)

Bạn đang đọc bài viết Thách thức danh hài: Trường Giang bị thí sinh tét mông vì bán mì giá "trên trời" tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục