Clip: Trường Giang vẫn tươi cười khi bị CSGT kiểm tra nồng độ cồn

19:24 19/09/2017

Đoạn clip dài hơn 5 phút ghi lại quá trình đo nồng độ cồn của nam danh hài Trường Giang.

Sau khi đoạn clip to tiếng giữa Trường Giang và một nam thanh niên được đăng tải thì mới đây, trên mạng tiếp tục lan truyền một một đoạn clip khác ghi lại quá trình CSGT đo nồng độ cồn của danh hài.

Hình ảnh ghi lại được cho thấy, nam danh hài vẫn tươi cười và chấp hành yêu cầu của CSGT. Lúc này Trường Giang đã khá tỉnh táo và bình tĩnh hơn so với clip cãi vã trước đó.

Theo kết quả CSGT đo được, Trường Giang có nồng độ cồn ở mức 946, trong khi đó tài xế chiếc xe còn lại vẫn nằm ở mức 0.

Video - Clip: Trường Giang vẫn tươi cười khi bị CSGT kiểm tra nồng độ cồn

Trường Giang vẫn vui vẻ khi bị kiểm tra nồng độ cồn.

Video - Clip: Trường Giang vẫn tươi cười khi bị CSGT kiểm tra nồng độ cồn (Hình 2).

Mức nồng độ cồn đo được của danh hài.

Khi bị một người phụ nữ chất vấn có uống rượu không? nam danh hài trình bày: "Vấn đề uống hay không thì pháp luật giải quyết, chị cứ tin vào pháp luật, em cũng tin pháp luật mà. Chị đừng có gài nghệ sĩ như vậy. Em đã đứng đây 2 tiếng đồng hồ thì em không còn ngại gì nữa, chỉ sợ chị cắt ghép video thôi".

Hiện nay chưa rõ Trường Giang có phải là người cầm lái hay không, tuy nhiên, việc này cũng ảnh hưởng không hề nhỏ tới nam danh hài.

T.L

 

Bạn đang đọc bài viết Clip: Trường Giang vẫn tươi cười khi bị CSGT kiểm tra nồng độ cồn tại chuyên mục Video của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục