Clip: Truy tìm thanh niên lẻn vào cửa hàng thuốc trộm ví tiền

06:45 17/10/2017

Lợi dụng lúc cả nhà đang ngủ say, nam thanh niên lẻn vào trong, lấy trộm đi chiếc ví rồi tẩu thoát.

Sự việc xảy ra vào 13h28 ngày 9/10, tại một hiệu thuốc ở Mễ Trì Hạ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Nguồn clip: Bờm Kr
Hình ảnh ghi lại được cho thấy, vào thời điểm trên, một nam thanh niên đứng trước cửa hiệu thuốc rồi quan sát xung quanh. Sau gần 2 phút đứng ngoài xem xét tình hình, hắn mở cửa đi vào trong, lấy trộm đi chiếc ví để trên tủ lạnh rồi tẩu thoát. Toàn bộ sự việc xảy ra đã được camera giám sát ghi lại.
Hình sự - Clip: Truy tìm thanh niên lẻn vào cửa hàng thuốc trộm ví tiền

Hình sự - Clip: Truy tìm thanh niên lẻn vào cửa hàng thuốc trộm ví tiền (Hình 2).

Tên trộm lẻn vào cửa hàng lấy trộm đi chiếc ví.

Theo người đăng tải clip chia sẻ, chiếc ví bị tên trộm lấy đi có nhiều giấy tờ quan trọng, trong đó còn có toàn bộ giấy tờ xe máy và ô tô. Vì vậy chủ cửa hàng đã đăng tải đoạn clip lên mạng, với mong muốn nhờ cư dân mạng giúp đỡ sớm tìm lại được tài sản bị mất.

Trước đó vào ngày 23/8, một vụ trộm tương tự cũng xảy ra tại một cửa hàng làm đẹp trên phố Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội.

Theo đó, một người phụ nữ mặc áo khoác, đội mũ bảo hiểm đi vào trong cửa hàng. Lợi dụng lúc nhân viên ngủ say, người phụ nữ này thò tay vào túi xách, lấy trộm đi chiếc ví nhét vào người rồi tẩu thoát. >Xem chi tiết
Hình sự - Clip: Truy tìm thanh niên lẻn vào cửa hàng thuốc trộm ví tiền (Hình 3).

 T.L

Bạn đang đọc bài viết Clip: Truy tìm thanh niên lẻn vào cửa hàng thuốc trộm ví tiền tại chuyên mục Hình sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục