Clip: Va chạm giao thông, 2 tài xế đuổi đánh nhau giữa đường

14:49 23/02/2017

Sau khi xảy ra va chạm, 2 tài xế bất ngờ nảy sinh mâu thuẫn, sau đó đuổi đánh nhau ngay giữa đường.

Theo ghi nhận từ camera của kênh VOV Giao thông Quốc gia, vào khoảng 16h37’ ngày 22/2, trên đường Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội đã xảy ra va chạm giữa xe Toyota 7 chỗ màu đen mang BKS 30A-60324 với một xe taxi của hãng ABC, mang BKS 30A-60375.

Sau khi xảy ra va chạm, thay vì bình tĩnh giải quyết vấn đề, 2 lái xe trên nảy sinh mâu thuẫn. Bất chấp sự can ngăn của những người đi đường, hai người đàn ông này đã lao vào nhau xô xát. Chỉ tới khi có sự can thiệp của một chiến sĩ CSGT, hai người đàn ông trên mới bình tĩnh trở lại.

Tuy nhiên, sự việc trên đã ảnh hưởng không nhỏ tới tình hình giao thông trên đường Nguyễn Chí Thanh, vì có rất đông nhiều người hiếu kỳ dừng lại quan sát.

Xã hội - Clip: Va chạm giao thông, 2 tài xế đuổi đánh nhau giữa đường

Sau khi xảy ra va chạm, hai tài xế lao vào đánh nhau ngay giữa đường.

Có thể thấy, văn hóa giao thông, nhất là khi xảy ra va chạm trên đường đang là một trong những điểm nóng của xã hội hiện nay. Nhiều vụ tai nạn, xô xát xảy ra bắt nguồn từ sự thiếu ý thức, thiếu kinh nghiệm xử lý tình huống, cũng như sự mất bình tĩnh của các tài xế. Điều này không chỉ ảnh hưởng tới chính bản thân họ, mà còn tác động tới những người xung quanh. Vì vậy, để đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông, rất mong các chủ phương tiện luôn giữ được sự bình tĩnh và vững tay lái.

Theo VOV Giao Thông

Bạn đang đọc bài viết Clip: Va chạm giao thông, 2 tài xế đuổi đánh nhau giữa đường tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục