Cô dâu 19 tuổi rơi vào ‘địa ngục trần gian’ sau cái gật đầu qua mạng

06:39 18/04/2016

“Tao vay tiền cho mày phá thai rồi về quê luôn đi. Tao không muốn sống với mày nữa, loại vợ vừa dốt vừa xấu. Đồ vô tích sự”.

Đó chính là lời thốt ra từ miệng người chồng mới cưới của tôi. Cuộc đời một cô gái ở tuổi 19, đôi mươi đáng nhẽ ra phải vui tươi, bay nhảy cùng bạn bè thì tôi lại chôn chân vào cuộc hôn nhân ngõ hẹp chỉ vì một cái gật đầu lấy người quen qua mạng xã hội .

Chào mọi người, đáng nhẽ ra đây sẽ chỉ là những dòng tâm sự trong trang nhật ký mà riêng mỗi mình tôi đọc thôi. Thế nhưng, bây giờ, cuộc sống của tôi chẳng khác nào “địa ngục trần gian” và tôi đang ở thế bế tắc cùng cực. Chỉ mong khi trút những lời đau đớn này ra, mọi người sẽ cảm thông và cho tôi vài lời khuyên.

Có lẽ bản thân tôi đã quá vội vàng khi bước chân vào nhà chồng làm dâu, và làm vợ một con người như anh ta. Bản thân tôi mới 19 tuổi, chỉ qua 6 tháng nói chuyện trên Facebook, tỏ tình và nhận lời yêu cũng qua Facebook, rồi gặp nhau 2, 3 lần ở quán cà phê đã gật đầu làm vợ người ta.

Đời sống - Cô dâu 19 tuổi rơi vào ‘địa ngục trần gian’ sau cái gật đầu qua mạng

Sau cái gật đầu vội vã, tôi bước chân vào cuộc sống "địa ngục trần gian" ở nhà chồng. Ảnh minh họa: Corbis.

Đến bây giờ, khi đã sống chung nhà, tôi chẳng thể hiểu vì sao mà vội vàng quyết định ký vào tờ đăng ký kết hôn ấy. Sau 2 tháng đăng ký, vợ chồng tôi làm đám cưới. Chồng tôi người Hải Phòng còn tôi người Cao Bằng, khác tỉnh, cách sống cũng khác nhau.

Tôi biết văn hóa hai nơi như vậy nhưng vẫn quyết lấy anh bằng được mặc dù bị bố mẹ phản đối. Gia đình không khá giả gì, tôi hoàn toàn thông cảm vì lúc đó yêu nên có biết nhìn nhận vấn đề đâu.

Nghe anh kể cuộc đời anh lúc còn bé, anh từng trải qua nhiều sóng gió, nghĩ anh sẽ chín chắn và chiều mình nên tôi cứ nhắm mắt lấy vì tin anh ấy sẽ là chỗ dựa tốt. Bởi yêu qua mạng nhưng anh thường xuyên chỉ dạy những điều sai trái, anh thường xuyên nhắc nhở nếu như tôi đi chơi với bạn bè về muộn, nhắc tôi phải biết nấu ăn phụ giúp bố mẹ.

Thế nhưng, từ khi cưới đến giờ mới chỉ 6

Tag: Facebook
Bạn đang đọc bài viết Cô dâu 19 tuổi rơi vào ‘địa ngục trần gian’ sau cái gật đầu qua mạng tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục