Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 43: Annadi như búp bê vô hồn

14:20 24/09/2015

Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 43 - 44, Haron biết chuyện Jadish đã phạm phải nhiều sai lầm trước pháp luật và định kiện anh để Jadish phải trả giá mọi chuyện nhưng Annadi đã cầu xin ông đừng làm vậy.

Cô dầu 8 tuổi phần 4 tập 43, khi nhìn thấy Gauri và Jadish thân mật với nhau ở phòng, Annadi đã vô cùng đau khổ. Cô đã vượt mưa lên sân thượng, đau khổ nhớ lại những ngày cô và Jadish vẫn còn hạnh phúc bên nhau, và những kí ức ấy khiến cô vô cùng đau đớn khi tất cả lại trở về với hiện thực phũ phàng rằng cô đã mất anh thật rồi.

Đời sống - Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 43: Annadi như búp bê vô hồn

Cô gục mặt khóc nức nở trong trời mưa gió, và chỉ có bà Cannadi tìm thấy cô, bà mang cô xuống, lau người cho cô rồi giục cô thay quần áo khô vì sợ cô bị cảm lạnh, nhưng Annadi quá đau khổ, cô giống như một con búp bê vô hồn không nghe thấy bà nói gì cả.

Đời sống - Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 43: Annadi như búp bê vô hồn (Hình 2).

Sang Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 44. Chứng kiến những nỗi đau khôn cùng mà Annadi phải chịu, Haron đã quyết định mang cô đến tòa án để cô có thể đòi lại công bằng. Luật sư đã nói cho hai người biết Jadish và Annadi là hợp chồng hợp pháp, Jadish đã phạm hai lỗi rất lớn, đó là có vợ rồi mà còn lấy vợ khác, thứ hai là che dấu tòa án về tình trạng hôn nhân của mình, hai tội này không hề nhỏ.

Đời sống - Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 43: Annadi như búp bê vô hồn (Hình 3).

Khi nghe đến điều này, Haron đã quyết định sẽ thay mặt Annadi kiện Jadish nhưng Annadi đã xin ông đừng làm như vậy, cô không muốn tổn thương Jadish và bà nội, bà đã già rồi, nhất định không thể chịu được đả kích nếu như Jadish phải ra tòa khiến Haron không biết phải nói sao với cô con dâu đáng thương này của mình.

Kỳ Nam (T.h)

Bạn đang đọc bài viết Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 43: Annadi như búp bê vô hồn tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục