Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 7: Khoảnh khắc ngọt ngào dưới mưa

09:20 14/12/2015

Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 7 vừa lên sóng tối qua tiếp tục mang đến cho khán giả những tình tiết gây cấn trong cuộc sống của các nhân vật.

Trong phim Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 7 vừa qua, việc Jagdish trở về đã khiến cho tất cả mọi thứ đảo lộn. Cuộc sống của Anandi đang yên bình và hạnh phúc bên tình yêu mới thì sự trở về của Jagdish làm cô bị thím của Shiv cảnh báo.

Mặc dù thím của Shiv không tin rằng Anandi sẽ thực hiện được lời hứa của mình, quên đi quá khứ nhưng Shiv và mọi người còn lại đặt niềm tin tưởng tuyệt đối với Anandi. Đặc biệt Shiv còn không quan tâm đến việc Anandi giữ liên lạc với Jagdish, anh luôn tôn trọng và ủng hộ cô.

Đời <a href=sống - Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 7: Khoảnh khắc ngọt ngào dưới mưa" src="https://xmedia.nguoiduatin.vn/ndt/15/12/14/202/18212146/1_322892.jpg">

Đau khổ vì vết thương lòng tiếp tục khơi lên sau khi Jagdish trở về, Anandi đã gọi điện tìm đến Shiv để tâm sự. Nếu như trước đây, cô luôn giữ mọi chuyện trong lòng thì giờ đây cô đã mở lòng hơn. Cô sẵn sàng để lộ khoảnh khắc mình yếu mềm nhất với Shiv.

Nỗi đau Jagdish mang lại khiến Anandi vừa đứng dưới mưa vừa khóc. Vì không muốn làm tổn thương Shiv theo đúng như lời hứa, Anandi đã thẳng thắn nói với anh về việc Jagdish trở về và kể chuyện cô không tha thứ cho Jagdish mặc dù anh ta đã đến cầu xin.

Sự trở về của Jagdish không khiến Shiv bị lép vế như khán giả nghĩ mà anh còn khiến Anandi cảm phục hơn khi bỏ qua quá khứ, luôn tôn trong những bí mật riêng của cô.

Đời sống - Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 7: Khoảnh khắc ngọt ngào dưới mưa (Hình 2).

Đời sống - Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 7: Khoảnh khắc ngọt ngào dưới mưa (Hình 3).

Bằng sự bao dung của mình, chấp nhận cả quá khứ, Shiv khiến Anandi cảm thấy mình không xứng với anh, với tình yêu của anh. Khoảng thời gian Anandi ngồi khóc, sẵn sàng mở lòng, tâm sự với Shiv như một người bạn thân thực sự là một khoảng thời gian ngọt ngào giữa hai người cho dù Anandi đang rất buồn vì sự trở về của Jagdish.

Đời sống - Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 7: Khoảnh khắc ngọt ngào dưới mưa (Hình 4).

Đời sống - Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 7: Khoảnh khắc ngọt ngào dưới mưa (Hình 5).

Bạn đang đọc bài viết Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 7: Khoảnh khắc ngọt ngào dưới mưa tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục