CNN: Bé gái Việt Nam bị đánh thuốc mê lừa bán sang Trung Quốc

11:44 18/04/2016

Sau bữa tối định mệnh, co bé 13 tuổi thấy tỉnh giấc trên một chiếc xe chở người nhập lậu vào Trung Quốc.

Hãng tin CNN của Mỹ hôm 18/4 đã đăng tải một phóng sự kể về trải nghiệm kinh hoàng của những bé gái người Việt Nam bị lừa bán sang Trung Quốc và trốn thoát thành công. Những câu chuyện buồn và đầy nước mắt của họ là một lời cảnh tỉnh cho các cô gái nhẹ dạ trước các cuộc tấn công ngày càng tăng và tinh vi của những kẻ buôn người.

Đi ăn tối với bạn, tỉnh dậy ở Trung Quốc

Nhớ lại cái đêm kinh hoàng đã làm thay đổi toàn bộ cuộc đời của mình, Lan (khi đó mới 13 tuổi) nói rằng cô đã được một người bạn quen trên mạng rủ đi ăn tối cùng bạn bè của anh ta để ăn mừng thi đỗ đại học. Khi Lan cảm thấy mệ và đòi về nhà, nhóm này đã níu cô bé ở lại để tiếp tục ăn uống và trò chuyện.

Pháp luật - CNN: Bé gái Việt Nam bị đánh thuốc mê lừa bán sang Trung Quốc

Một bé gái được giải cứu khỏi những kẻ buôn người kể với phóng viên CNN câu chuyện của mình.

Sau bữa tối định mệnh, Lan thấy tỉnh giấc trên một chiếc xe chở người nhập lậu vào Trung Quốc. Sau này Lan mới biết cô đã bị đánh thuốc mê và đưa qua biên giới trong đêm bằng thuyền, xe máy rồi xe hơi.

Nguyên chỉ mới 16 tuổi khi bị bạn trai của bạn đánh thuốc mê và lừa bán sang Trung Quốc. Cô đã cố gắng chống lại cuộc hôn nhân cưỡng bức trong suốt 3 tháng bất chấp bị đánh đập, bị cho nhịn đói lẫn những lời đe dọa giết hại mình. Nhưng cuối cùng, cô cũng đành buông xuôi.

Khi mẹ chồng của Nguyên thấy rằng cô không thể sưởi ấm cho hạnh phúc gia đình, họ đã trả lại cho cho những kẻ buôn người, những kẻ tiếp tục cưỡng bức cô vào một cuộc hôn nhân thứ hai với hy vọng có thể lấy lại món tiền họ đã bỏ ra mua cô.

"Tôi luôn khao khát được trở về nhà. Tôi đồng ý lấy người đàn ông đó, nhưng tôi không thể sống chung với một người mà không có chút tình cảm nào với anh ta", Nguyên nói.

Cô dâu Việt có giá 30.000 USD tại Trung Quốc

Nhữn

Tag: CNN
Bạn đang đọc bài viết CNN: Bé gái Việt Nam bị đánh thuốc mê lừa bán sang Trung Quốc tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục