Cờ đỏ sao vàng tung bay trong tiệc ăn mừng của người hâm mộ

01:11 21/01/2018

Cùng sự kiện

Ở nhiều tỉnh thành, người dân cùng đổ bộ ra đường, cầm cờ Tổ quốc, hát các bài vui vẻ để chúc mừng chiến thắng lịch sử của đội tuyển bóng đá nước nhà.

Cờ đỏ sao vàng tung bay trong tiệc ăn mừng của người hâm mộ - Hình 1

Trận thắng của Đội tuyển U23 Việt Nam đã làm nức lòng người hâm mộ khắp cả nước. Nhiều người không ngần ngại nhận định, đây là trận thắng lịch sử. Một số khác lại cho rằng: “Cổ tích là có thật”, khi Đội tuyển U23 Việt Nam lần lượt chiến thắng các đội được đánh giá mạnh hơn rất nhiều và trong đó có U23 Qatar.

Cờ đỏ sao vàng tung bay trong tiệc ăn mừng của người hâm mộ - Hình 2

Ngay lúc này đây, rất nhiều người dân khắp cả nước ra đường chúc mừng thành tích chưa từng có của bóng đá Việt Nam. Tại Đà Nẵng, không khí tưng bừng khắp tất cả các con đường ở trung tâm thành phố như Trần Phú, Lê Duẩn, Bạch Đằng, Nguyễn Văn Linh… đều có nhiều người dân tụ tập ăn mừng. Những đoàn xe ăn mừng nối đuôi nhau gây chú ý khá nhiều.

Cờ đỏ sao vàng tung bay trong tiệc ăn mừng của người hâm mộ - Hình 3

Riêng khu vực cầu Rồng hướng về Nguyễn Văn Linh, có khoảng 200 chiếc xe máy chạy thành đoàn. Nhiều người hò hét, đồng loạt các ca khúc cách mạng…

Cờ đỏ sao vàng tung bay trong tiệc ăn mừng của người hâm mộ - Hình 4

Trong khi đó, tại Nghệ An, cảnh tượng tương tự cũng xảy ra. Hàng đoàn xe máy nối dài cùng chạy giữa đường. Nhiều người dân còn mang theo cờ Tổ quốc ra đường để ăn mừng.

Cờ đỏ sao vàng tung bay trong tiệc ăn mừng của người hâm mộ - Hình 5

Nhiều người dân "chơi sang", ăn mừng bằng cách lên xe ô tô và cùng cầm thêm dụng cụ cổ vũ

Cờ đỏ sao vàng tung bay trong tiệc ăn mừng của người hâm mộ - Hình 6

Do số lượng người dân đổ ra đường quá đông nên lực lượng công an cũng nhanh chóng lên đường làm nhiệm vụ, tránh các trường hợp xấu xảy ra.

Cờ đỏ sao vàng tung bay trong tiệc ăn mừng của người hâm mộ - Hình 7

Đây là một trong những cảnh tượng quen thuộc của tối nay. Niềm vui vỡ òa khi lá cờ đỏ sao vàng tung bay trong niềm hân hoan của người hâm mộ.

Cờ đỏ sao vàng tung bay trong tiệc ăn mừng của người hâm mộ - Hình 8

Niềm vui cứ thế nhân rộng. Mọi người hy vọng, trong các trận đấu tiếp, đội tuyển U23 Việt Nam vẫn sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công.

Đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam đã viết nên lịch sử khi tạo cơn địa chấn tại vòng chung kết U23 châu Á, chiến thắng đội tuyển U23 Iraq sau loạt đá luân lưu. Nhờ chiến thắng này, Việt Nam vào thẳng bán kết. Đối thủ tiếp theo của đội tuyển Việt Nam là U23 Qatar.

Duy Cường - Nguyên Hồ

 

Bạn đang đọc bài viết Cờ đỏ sao vàng tung bay trong tiệc ăn mừng của người hâm mộ tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục