Cô gái "mắt lươn" thành hotgirl: Sao cứ phải thay đổi vì người khác?

19:00 06/11/2017

Câu chuyện về màn lột xác ngoạn mục của cô gái "mắt lươn" trở thành hotgirl đã khiến dậy sóng mạng suốt những ngày qua. Và đây cũng là chủ đề bàn tán của không ít đấng mày râu.

Trò chuyện với PV báo Người Đưa Tin, anh Trần Phùng chia sẻ: “Qua câu chuyện của bạn Lương Hà, tôi rất ủng hộ việc bạn ấy thay đổi để đẹp lên. Dù mục đích của bạn là để quên đi chuyện bị từ chối tỏ tình, hay vì muốn thay đổi dung mạo... tôi nghĩ điều này không mấy quan trọng và chúng ta không nên phán xét. Chưa kể, thay đổi nhan sắc cũng chính là thay đổi số phận của một số người”.

Với anh Phùng, mọi phụ nữ đều có quyền đẹp, tuy nhiên không nên quá lố. “Có những chị em mới đầu chỉ xác định thay đổi bản thân một chút, tuy nhiên về lâu dài họ lại bị “nghiện” và coi việc phẫu thuật thẩm mỹ là đam mê. Chính việc lạm dụng PTTM khiến họ không còn là chính mình nữa”, anh Trần Phùng chia sẻ.

Cộng đồng mạng - Cô gái 'mắt lươn' thành hotgirl: Sao cứ phải thay đổi vì người khác?

Hình ảnh Hà trước khi PTTM (Ảnh: Internet)

Còn với anh Phan Giang, việc Lương Hà công khai chia sẻ câu chuyện PTTM sẽ vấp phải 3 luồng ý kiến từ dân mạng.

Thứ nhất, sẽ có một số người ủng hộ một phần, vì cô gái có hình thức không ưa nhìn. Vì thế, việc thay đổi bản thân là cần thiết.

Thứ hai, đa số sẽ cho rằng, việc phụ nữ làm đẹp là không xấu và họ rất đồng tình cô gái thay đổi bản thân.

Thứ ba, một số người sẽ phản đối vì họ rất ghét việc PTTM.

Cộng đồng mạng - Cô gái 'mắt lươn' thành hotgirl: Sao cứ phải thay đổi vì người khác? (Hình 2).

Màn "lột xác" của Hà khiến nhiều người bất ngờ (Ảnh: Internet)

Anh Giang thẳng thắn: "Tôi theo ý kiến thứ nhất, với tôi, phẫu thuật cũng được, nhưng cái gì cũng có chừng mực. Việc “lạm dụng” quá sẽ tạo nên sự giả tạo và mất hết cảm xúc chân thật”.

Vẫn giữ quan điểm vẻ đẹp truyền thống là hơn cả, anh Bùi Như Cường cho rằng: “Tôi không ủng hộ việc PTTM, với tôi, dù có xấu hay đẹp phụ nữ hãy giữ vẻ đẹp truyền thống của mình. Nếu chỉ vì bị từ chối mà thay đổi bản thân thì thật sự là không nên. Nói như vậy thì bạn ấy đang nuôi thù hận chứ không phải vì yêu bản thân mình”.

Trên đây là ý kiến của một số đấng mày râu về việc thay đổi ngoại hình nhờ PTTM. Còn ý kiến của bạn thì sao?

Cùng chủ đề:

>> Tỏ tình bị từ chối nữ sinh y khoa "phục thù" thế nào?

>> Cô gái "mắt lươn" thành hotgirl: Phụ nữ ai cũng có quyền làm đẹp

Phương Vy

Bạn đang đọc bài viết Cô gái "mắt lươn" thành hotgirl: Sao cứ phải thay đổi vì người khác? tại chuyên mục Cộng đồng mạng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục