Cô gái trẻ đau đớn kể về ngày tháng tủi hờn làm vợ hờ nơi xứ người

19:33 27/08/2016

Nhiều cô gái may mắn được giải cứu nhưng nhiều cô gái khác lại phải bám trụ trên đất người chưa biết đến khi nào mới được trở về quê hương.

Ngày 27/8, Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) Công an tỉnh Đồng Nai cho biết chị B.T.M.N. (20 tuổi, ngụ thị trấn Định Quán, huyện Định Quán, Đồng Nai) đã đến cơ quan công an trình diện và làm đơn tố cáo đối tượng đã bán chị N. sang Trung Quốc.

Kẻ bị chị N. tố cáo là người quen biết của gia đình chị N. Và hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định pháp luật.

<a href=Pháp luật - Cô gái trẻ đau đớn kể về ngày tháng tủi hờn làm vợ hờ nơi xứ người" src="https://xmedia.nguoiduatin.vn/ndt/16/08/27/202/20195206/1_252216.jpg">

N. viết đơn tố cáo kẻ bán mình sang Trung Quốc

Theo đơn tố cáo của chị B.N, năm 2015 chị nghỉ học ở nhà và không có việc làm ổn định nên một người đàn ông quen của gia đình đến nhà hứa hẹn giúp B.N đi xuất khẩu lao động. Thấy N. còn nhỏ, việc sang Trung Quốc làm việc sợ gặp nhiều rủi ro nên gia đình đã từ chối. Thế nhưng người đàn ông vẫn tìm mọi cách liên lạc riêng với N. để dụ dỗ. Cuối cùng, N. đồng ý đi.

Sau đó, chị B.N được người đàn ông đón xe khách đưa đến khu vực cửa khẩu Móng Cái (tỉnh Quảng Ninh) rồi giao cho một phụ nữ tên Hạnh (người Việt Nam, đang sinh sống tại Trung Quốc). Sau khi tiếp nhận N. tại cửa khẩu, bà Hạnh đón xe đưa N. đến điểm tập trung là một khu nhà trọ có đông phụ nữ Việt Nam đang sinh sống.

Không lâu khi đến đây, Hạnh đã bán N. cho một nông dân Trung Quốc để làm vợ. Do không biết tiếng Trung Quốc, suốt ngày N. chỉ biết làm lụng và phục vụ nhu cầu tình dục cho người chồng hờ này. Được khoảng ba tháng, N. đã tìm cách bỏ trốn nhưng không thành.

N. tiếp tục bị bà Hạnh bắt về và đem bán cho một người đàn ông khác để làm vợ. Tiếp tục chịu cảnh đọa đày nơi xứ người một thời gian, N. được một người Việt Nam đang sống và làm ăn ở Trung Quốc giới thiệu cho một người đàn ông khác nhưng cuộc sống của N. vẫn không mấy thay đổi.

Thời điểm này, chị N. đã gọi điện về nhà cầu cứu và người nhà của N. đã trình báo sự việc với cơ quan công an. Sau khi tiếp

Bạn đang đọc bài viết Cô gái trẻ đau đớn kể về ngày tháng tủi hờn làm vợ hờ nơi xứ người tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục