Lộ tẩy chân tướng cô gia sư trẻ gạ tình chồng nhờ thám tử tài ba

13:30 15/06/2015

Nghi ngờ chồng có người phụ nữ khác bên ngoài, Hoa nhờ thám tử điều tra rõ chân tướng sự việc,và cô vô cùng bất ngờ khi biết người tình của chồng lại chính là cô gia sư trẻ dạy con họ học mỗi đêm.

Hai cái bóng đi bên đời nhau

Tìm đến công ty thám tử Lương Gia vào sáng sớm đầu tuần, Hoa không giấu được vẻ mặt mệt mỏi sau nhiều đêm thức trắng, cô tâm sự với ông Lương Hiền Duy – giám đốc công ty về nỗi đau đớn, sự bức bối đang đè nặng lên tâm trí cô suốt một tuần nay.

Hoa kể, cô phát hiện chồng mình đang ngoại tình với một người phụ nữ nào đó bên ngoài khi tình cờ đọc được tin nhắn gửi tới máy điện thoại của Tuân khi anh ta đang tắm. Bà sững người khi thấy họ lưu tên nhau với những cái tên cực kỳ thân thiết, chỉ vợ chồng dành cho nhau.

Vì muốn biết rõ ngọn ngành sự việc, Hoa chỉ biết cậy nhờ các thám tử điều tra được danh tính người phụ nữ kia cũng như hành tung của Tuân ở bên ngoài, sau mỗi giờ làm hay những ngày cuối tuần.

Tuy kết hôn với Tuân đã 15 năm nay nhưng chưa bao giờ Hoa thực sự được hưởng niềm hạnh phúc trọn vẹn từ tình yêu của chồng. Trước khi lấy nhau, Hoa đã từng một lần lầm lỡ với người yêu cũ, đó chính là lý do khiến Tuân luôn lạnh nhạt với vợ, dù anh ta là người quyết không buông tay cô.

Sự lạnh lùng đã theo Tuân suốt bao nhiêu năm qua, cho dù Hoa đã lần lượt sinh ra cho anh ta hai đứa con kháu khỉnh. Tuân chưa bao giờ thôi đay nghiến, dằn vặt vợ vì quá khứ của cô mỗi khi anh say xỉn. Dù anh có hứa đến hàng trăm lần rằng sẽ không trách cứ và nhắc lại quá khứ của vợ nhưng chỉ khi nào có chút men, nỗi lòng và sự ích kỷ của người đàn ông mới được bộc lộ ra hết.

Tuy lạnh nhạt với vợ bên ngoài nhưng có lẽ cũng chính Tuân là người yêu Hoa nhất, bởi anh đã chấp nhận quá khứ không trọn vẹn của cô và xin hỏi cưới cô đàng hoàng, không giống như người yêu cũ của cô, bỏ trốn biệt tích khi nghe cô nói mang trong mình giọt máu của anh ta. Nỗi đau bị người yêu ruồng rẫy khiến Hoa mất đi đứa con chưa thành hình, ngay lúc ấy Tuân xuất hiện, anh đã chấp nhận làm kẻ đến sau nhưng dường như vẫn ám ảnh về quá khứ của vợ.

Bạn đang đọc bài viết Lộ tẩy chân tướng cô gia sư trẻ gạ tình chồng nhờ thám tử tài ba tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục