Cô giáo bị mất việc vì có quan hệ tình ái với nam sinh

14:12 03/05/2016

Cô giáo 21 tuổi, dạy bộ môn cầu lông đã bị sa thải và đang bị tạm giam vì có quan hệ tình ái với nam sinh 16 tuổi.

Tin tức từ NBCnews cho hay, cô giáo trên có tên là Loc Nguyen, 21 tuổi làm trợ lý huấn luyện viên bộ môn cầu lông tại trường trung học San Jose, Mỹ.

Theo đó, cô Loc Nguyen, 21 tuổi, đang bị truy tố tội quấy nhiễu hoặc sờ mó một trẻ vị thành niên.

Theo đó, nam sinh 15 tuổi này đã theo học tại trường San Jose High School, nơi mà cô Loc Nguyen giữ vai trò huấn luyện viên của đội cầu lông.

Pháp luật - Cô giáo bị mất việc vì có quan hệ tình ái với nam sinh

Cựu giáo viên, Loc Nguyen, 21 tuổi.

Kết quả điều tra sơ bộ của cảnh sát cho thấy “nghi can đã có quan hệ hẹn hò bất chính với một nam sinh 15 tuổi.”

Tại một buổi họp báo, cảnh sát cho biết cô Loc Nguyen đã bị bắt tại trường học ngày 27/4 và được đưa tới nhà tù Santa Clara.

“Ngay sau khi nhận được thông tin, chúng tôi đã liên hệ với cảnh sát San Jose và đình chỉ công tác để điều tra vụ việc”, Stephen McMahon, một giáo viên trong trường cho biết. Cô giáo Loc Nguyen mới dạy ở trường này được 3 tháng.

Cô Loc Nguyen sau đó đã bị sa thải. Hiện chưa rõ cô có giữ trách nhiệm nào khác ở trường học ngoài công việc huấn luyện học sinh chơi môn cầu lông.

Trước khi được nhận việc, cô Loc Nguyen đã được kiểm tra lý lịch và không có vấn đề gì mà nhà trường cần phải quan tâm.

Hiện chưa rõ, cô Loc Nguyen có mối quan hệ tình ái với nam sinh này trong thời gian bao lâu.

Vụ án cô giáo có quan hệ với nam sinh này xảy ra sau khi cảnh sát San Jose bắt giữ nhiều giáo viên hoặc nhân viên trường học vì có quan hệ tình dục, tình cảm với học sinh.

Vào hôm 25/4, cảnh sát cũng bắt giữ Douglas Le, một cư dân 25 tuổi ở San Jose là giáo viên ở trường Gilroy High School vì đã gửi ảnh khỏa thân cho nam sinh.

Và trong những trường hợp như thế này, cô giáo thường bị xử rất nặng để mang tính

Bạn đang đọc bài viết Cô giáo bị mất việc vì có quan hệ tình ái với nam sinh tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục