Cô giáo mầm non dọa chém đồng nghiệp: 'Tôi bị hiệu trưởng hãm hại'

19:15 07/10/2015

"Hiện tại trong tay tôi đang có rất nhiều bằng chứng về việc cô Hiệu trưởng trường Mầm non Xanh cố tình hãm hại tôi”, cô giáo Thu chia sẻ.

Những ngày qua dư luận đang rất quan tâm đến vụ việc cô giáo tại trường mầm non Xanh cầm dao thái thịt dí sát mặt và dọa chém cả nhà đồng nghiệp . Liên quan đến vụ việc này, PV báo Người Đưa Tin đã có cuộc trao đổi cùng cô Trần Thị Thu – cô giáo cầm dao.

Cô Thu chia sẻ: “Hiện tại trong tay tôi đang có rất nhiều bằng chứng về việc cô Vương Thúy Liên - Hiệu trưởng trường Mầm non Xanh cố tình hãm hại tôi. Đến giờ phút này tôi không còn sự tin tưởng đối với truyền thông, báo chí.

Từ hôm sự việc xảy ra cho đến nay tôi chưa từng gặp gỡ một phóng viên, nhà báo nào, thế nhưng các báo lại ầm ầm đưa tin về sự việc của tôi, quy chụp và phê phán tôi và chỉ đưa thông tin một chiều từ phía cô hiệu trưởng. Thậm chí, họ còn khai thác những hình ảnh riêng tư, những chuyện quá khứ của tôi.

Họ chỉ căn cứ vào bản ghi âm đó để kết tội, đồn thổi thậm chí thêu dệt nên rất nhiều chuyện kinh khủng.

Thừa nhận, trong phút nóng giận, tôi hành động như vậy là sai. Tuy nhiên, không phải mỗi chuyện bất đồng trong việc chia thức ăn cho các con mà tôi chửi rủa cô Lê Thị Hường. Sáng nay, tôi vừa lên làm việc với Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Đống Đa và phía công an. Họ cho biết sự việc vẫn đang tiến hành điều tra và đến ngày 10/10 sẽ có kết luận.

Từ giờ đến khi có kết luận chính thức từ phía công an tôi không muốn nói gì thêm. Lỗi của tôi tới đâu, tôi sẽ chịu trách nhiệm tới đó”.

Tin tức trước đó, khoảng 10h30 ngày 23/9, cô Trần Thị Thu (lớp nhà trẻ 8) bất ngờ cầm hung khí (dao thái thịt) xông về phía cô Hường (lớp nhà trẻ 9), dọa chém vào mặt vì không đồng ý việc cô Hường chia thịt nấu ăn. Trước đó, các giáo viên tự thỏa thuận việc nấu ăn được thay phiên nhau, lớp này nấu cơm thì lớp kia sẽ rửa bát.

Như thường lệ, ngày 23/9, lớp cô Hường sẽ nấu ăn nhưng cô Thu không đồng ý. Thấy cô Hường đang chia thịt bò, cô Thu đã chửi bới, sau đó cầm dao dọa chém.

Bạn đang đọc bài viết Cô giáo mầm non dọa chém đồng nghiệp: 'Tôi bị hiệu trưởng hãm hại' tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục